Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1981

An cư thì mới có nơi để lập nghiệp – có 1 nơi ở ổn định mới có thể ổn định, đây là nơi bạn sống luôn hướng về nó. chính vì vậy, việc xây nhà khi nào đẹp nhất, hợp với bản thân là việc  cần được xem xét kỹ lưỡng. là 1 công ty chuyên về thiết kế và xây dựng theo chuẩn phong thủy Nhà Đẹp  nhận được không ít cuộc gọi và tin nhắn của Chủ nhà nhiều khách hàng muốn xây nhà trong năm nay. Trong bài viết hôm nay, Nhà Đẹp sẽ cùng quý chủ đầu tư giải đáp về những vấn đề liên quan đến phong thủy thi công nhà cho gia chủ  tuổi Tân Dậu 1981.

Tổng quan về tuổi Tân Dậu

Tổng quan về tuổi Tân Dậu

 

Người tuổi Tân Dậu 1981 luôn kính trọng ba mẹ có tình yêu thương gia đình nhưg muốn phát triển phải phải đi xa nhà, không được gần gũi người thân.

Về tính cách, Người tuổi Tân Dậu 1981 là người phải tự lập từ sớm vì vậy họ không lệ thuộc vào ba mẹ nên người tuổi Tân Dậu rất khỏe mạnh. Thuở nhỏ, tính cách hơi hướng nội, ít giao tiếp với bạn bè. Lớn nên cuộc sống phải bươn chải, người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thích nghi & hòa nhập cuộc sống rất nhanh, trở thành người nhanh nhẹn, hoạt bát. Với tính cách khỏe khoắn này, tuổi Tân Dậu sẵn sàng bao bọc và chở che cho những người mình yêu thương sâu sắc.

Năm 2023, Những người nam tuổi 1981 Tân Dậu bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một hung tinh trong hệ thống Sao Cửu Diệu , thường tạo cho chủ mệnh  nhiều tâm trạng buồn phiền. Do vậy, bản mệnh trong năm nay của Tân Dậu 1981 nên duy trì mối quan hệ tích cực với nhiều người, quý nhân sẽ đem đến thời cơ suôn sẻ và tài lộc cho bạn.. tuy vậy, trong năm Nhâm Dần 2023, chủ mệnh sinh năm 1981 cần cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế, kiềm chế cảm xúc để không gây ảnh hướng lớn đến người khác. Khi gặp xích míc, cần phải cư xử khéo léo, lịch thiệp để giải quyết vấn đề một cách êm thấm nhất.

Đối với gia chủ nữ tuổi Tân Dậu, năm 2023  sẽ do sao Thái Dương chiếu. Đây là một sao tốt Sao này sẽ giúp chủ mệnh gặp được nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp, luôn luôn có quý nhân phù trợ nên mọi việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi hơn so với nam giới tuổi Tân Dậu 1981.

Cách xem tuổi làm nhà cho tuổi Tân Dậu 1981

Cách xem tuổi làm nhà cho tuổi Tân Dậu 1981

 

Theo quan niệm dân gian của ông cha ta lấy vợ phải xem tuổi cô dâu và làm nhà phải xem tuổi chồng. Chủ nhà tuổi Tân Dậu 1981 muốn xem tuổi làm nhà năm 2023 thì xem tuổi mụ của gia chủ nam-trụ cột của gia đình. Trong trường hợp người chồng của gia đình đó mất thì sẽ lấy tuổi mụ của con trai để xem. Nếu trong nhà ko có con trai, lúc đó mới lấy tuổi của người vợ để xem tuổi làm nhà bởi vì lúc ấy người đàn bà chính là là trụ cột của gia đình.

Khi người chồng tuổi xấu không xây được nhà trong năm 2023 thì cũng không được lấy tuổi của vợ để xem mà phải đi mượn tuổi người nam giới khác. Người đc CĐT tuổi Tân Dậu 1981 mượn tuổi xây nhà thường phải lớn tuổi hơn gia chủ, là người trong họ, không phải chịu tang sự, không phạm 3 hạn: Tam tai, kim lâu, hoang ốc trong năm thi công nhà.

Tuổi 1981 Làm nhà năm nào đẹp?

Tuổi 1981 Làm nhà năm nào đẹp?

 

Vận hạn mỗi con người được tính theo từng năm, từng tuổi & trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua không ít các vận hạn khác nhau. Vậy xem tuổi xây nhà năm 2023 cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 căn cứ vào những tiêu chí nào?

Theo quan niệm về phong thủy Lạc Việt, chúng ta sẽ căn cứ vào tuổi của gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn: Kim lâu, tam tai và hoang ốc hay không. Nếu phạm một trong 3 hạn trên mà Chủ nhà vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ ảnh hưởng đến phong thủy kéo theo tài lộc và sự hưng thịnh của căn nhà, của Chủ nhà bị ảnh hưởng.

Muốn làm nhà thuận lợi bạn phải xét 3 hạn chính dưới đây

Hạn tam tai

Chủ đầu tư tuổi Tân Dậu 1981 cần tránh một số năm có 3 con giáp tam tai như sau: năm Hợi, năm Tý & năm Sửu. Khi bạn làm nhà mà phạm phải năm hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều dủi do kém mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người trong gia đình, dễ gặp các biến cố hay các tai ương không thể lường trước được.

Năm 2023 là năm Quý Mão. gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 gặp năm con Mèo ko phạm Tam tai.

Hạn Kim lâu

Lấy tuổi mụ của Chủ nhà chia cho 9, nếu dư 1,3,6,8 là năm đó Chủ nhà đã phạm phải hạn Kim lâu. Đây là cách tính đã được những bậc thầy phong thủy lưu truyền từ lâu & được vận dụng rất nhiều trong phong thủy thi công nhà & cưới xin hiện nay.

Năm 2023, Chủ nhà tuổi Tân Dậu 1981 sẽ 43 tuổi mụ. 43:9=4 Dư 7 ==> không Phạm phải hạn Kim Lâu

Hạn Hoang ốc

Hoang ốc gồm có 6 cung, Trong đó có 3 cung tốt & 3 cung xấu. Nếu tuổi của chủ đầu tư rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ cần làm nhà để tránh mọi điều đen đủi mắn và tai họa không lường trước được.

Cách tính hạn Hoang ốc như sau: Khởi sự 10 tại Nhất Cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 chúng ta lại quay lại bắt đầu từ Nhất cát.
Năm 2023, CĐT tuổi Tân Dậu 1981 sẽ 43 tuổi mụ. Ứng với đó là cung Tấn Tứ Tài. Đây là một cung tốt trong gia chủ có thể xây nhà

Kết luận

Gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 không phạm phải Hoàng Ốc, Tam Tai, và Kim Lâu vì vậy năm 2023 là một năm rất đẹp để mọi người tuổi Tân Dậu làm nhà

Mượn tuổi làm nhà cho những người sinh năm 1981

Mượn tuổi làm nhà cho những người sinh năm 1981

 

Mượn tuổi làm nhà là cách cực tốt nếu mà bạn chưa chọn được năm tốt để làm nhà. Như vậy, những người tuổi Tân Dậu có thể mượn tuổi những người sau đây: Nhâm Thìn (1952), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979). Nhâm Tuất (1981), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991).

Sau khi chọn đc người để mượn tuổi, bạn tiến hành các thủ tục gồm:

  • gia chủ làm giấy bán nhà tượng trưng cho người cho mượn tuổi.
  • Khi động thổ, đổ mái, & nhập trạch, người cho mượn tuổi sẽ thực hiện lễ khấn vái & động thổ. Còn chủ đầu tư sẽ tránh đi.
  • Sau khi nhập trạch thì người cho mượn tuổi sẽ bàn giao lại nhà cho Chủ nhà bằng cách làm thủ tục nhượng nhà tượng trưng với giá thành cao hơn giá ban đầu.
  • gia chủ làm lễ nhập trạch.

Tuổi Tân Dậu 1981 Làm Nhà tháng nào tốt?

– Tháng Giêng âm lịch: thời điểm này không nên xây nhà bởi đầu năm mới kiêng đập phá, đào bới. Ngoài ra, đây là tháng tết nên nhân công về quê ăn tết, đi chơi hội, lễ chùa nên chủ đầu tư sẽ khó thuê người để thi công nhà.
– Tháng 2, 3 âm lịch: Đây là thời điểm tốt để chủ đầu tư tuổi 1981 xây nhà bởi lúc này thời tiết tạnh ráo, ít mưa, việc thi công sẽ tránh bị gián đoạn. không chỉ có thế, CĐT cũng dễ tìm nhân công hơn, chi phí thuê cũng rẻ hơn do nguồn lực dồi dào.
– Tháng 4,5,6: Đây cũng là thời gian khá đẹp để thi công nhà bởi thời tiết có độ ẩm cao. CĐT có thể kiểm tra được tình trạng chống thấm nước, Cách ẩm của căn nhà. tuy nhiên, chủ đầu tư cũng cần đề phòng mưa bão gây gián đoạn việc xây dựng.
– Tháng 7: là tháng cô hồn, không nên làm nhà thời gian này để không bị xui xẻo. Không những thế, tháng 7 mưa ngâu kéo dài, việc thi công có thể bị trì trệ trong nhiều ngày.
– Tháng 8,9,10: Là 3 tháng tốt để Chủ nhà tuổi Tân Dậu xây nhà bởi thời tiết hanh khô, ít mưa. gia chủ muốn có nhà mới đón tết thì đây là khoảng thời gian tốt nhất để làm nhà.
– Tháng 11, 12: Những tháng giáp tết chủ đầu tư nên sửa nhà chứ chớ nên xây mới bởi sẽ nếu xây sẽ rất dang dở, gia chủ ko kịp có nhà mới đón tết. không chỉ thế, giá nhân công cuối năm cũng sẽ cao hơn so với các tháng trước. Nếu CĐT ko cần thiết việc có nhà mới trước tết thì vẫn có thể tiến hành xây mới.

Xem ngày làm nhà tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu 1981 làm nhà ngày nào đẹp? Dưới đây là một vài quy chuẩn mà CĐT chọn cần tuân theo khi chọn nhà.

– Ngày khởi công thuộc hành tương sinh or tương hỗ với mệnh Chủ nhà. gia chủ tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên chọn lựa ngày thuộc hành mộc hoặc hành Thủy.

– chớ nên ngày lục xung với tuổi. Tuổi Tân Dậu lục xung với ngày Mão

– không chọn ngày động thổ là ngày Dậu bởi ngày này trùng với ngày thái tuế.

– tránh các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ bởi đó là những ngày đại hung đem đến xui xẻo. Ngày Nguyệt Kỵ gồm mùng 5, 14 và 23 bởi tổng các con số cộng vào bằng 5. Theo quan niệm động thổ vào những ngày này mọi việc sẽ ko suôn sẻ, thường bị đứt đoạn.

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1981

chọn lựa hướng xây nhà, bếp nấu, buồng ngủ cũng như màu sắc hợp tử vi sẽ mang đến nhiều may mắn, sung túc & khoảng trống sống thoải mái nhất cho gia đình. Trong số đó, hướng nhà đẹp là rất cần thiết nhất.

Theo phong thủy Lạc Việt, nam tuổi Tân Dậu 1981 thuộc nhóm Đông Trạch, ứng với hướng nhà đẹp là: Nam, Bắc, Đông & Tây Nam.

Nữ tuổi Tân Dậu 1981 thuộc nhóm Tây Trạch, ứng với hướng nhà đẹp là: Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc & Tây.

5/5 - (1 bình chọn)