Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1979

Theo quan niệm của người Việt Nam , xây nhà đúng năm đẹp, hợp tuổi CĐT thì sẽ không phạm phải các điều đại kỵ trong phong thủy giúp quy trình thi công diễn ra thuận lợi và hạn chế những điều không may mắn. không chỉ thế, khi nhà xây xong cũng giá gia chủ có nhiều vượng khí tài lộc, giúp Chủ nhà có cuộc sống hạnh phúc, sung túc, hạnh phúc. vì vậy, tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2023 cũng phải xem xét tính toán kỹ lưỡng để mọi việc được thuận tiện nhất

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi

 

Những người sinh năm 1979 không mơ mộng mà rất thực tế, có sự tin tưởng vào bản thân lên khi đối mặt với khó khăn ko hề hoang mang lo sợ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống họ luôn biết cách lập kế hoạch từ trước & đề ra một kỷ luật nghiêm ngặt trong quãng quy trình thực hiện.

Đối với tuổi Kỷ Mùi, gia đình là Của cải quý giá nhất và họ luôn lỗ lực làm việc siêng năng vì những người mình yêu thương.

Nam tuổi Kỷ Mùi có đường công danh nên xuống thất thường, không đc ổn định. Nếu muốn ổn định thì cần sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Tiền vận vất vả, gặp nhiều chuyện đau buồn xót. Trung và hậu vận mới đc êm ấm & hạnh phúc. từ năm 38 tuổi trở đi thì sự nghiệp bắt đầu phát triển & bền vững. Tiền tài ổn định từ năm 45 tuổi trở đi.

Năm 2023, Nam tuổi 1979 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một trong những cát tinh mang đến nhiều vận may cho chủ đầu tư. Công việc ngày càng thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Nếu gặp khó khăn thì cũng sẽ có bạn bè hay quý nhân giúp đỡ, biến nguy thành an. bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm tốt cho những ai có ý định cải tạo, thi công nhà cửa, khai trương kinh doanh, lấy vợ gả chồng. Người trước kia từng đổ vỡ trong hôn nhân vợ chồng sẽ tìm đc bến đỗ vững vàng.

Năm 2023 Gia chủ là nữ sinh năm 1979 Được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là một sao tốt. Người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài vận. Song, trong năm, quý nữ cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ thân cận như gia đình họ hàng nhà mình.

Cách xem tuổi xây nhà chuẩn tử vi phong thủy

Xem tuổi làm nhà cho tuổi Kỷ Mùi

 

Xem tuổi làm nhà cho tuổi Kỷ Mùi  

Khi tính tử vi phong thủy cho một ngôi nhà như hướng nhà, ngày giờ động thổ… người ta ít khi lấy tuổi đàn bà mà coi tuổi người đàn ông như 1 tiền đề để định cát hung. Xét theo lý thuyết âm dương ngũ hành thì âm thuận tòng dương, người chồng là dương & người vợ là âm. do vậy, người xưa mới truyền lại câu ca “lấy bà xã xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”.

hiện nay, bao người vẫn giữ quan điểm nếu năm đó CĐT không được tuổi để xây nhà thì có thể nhờ người thân or bạn hữu đứng tên sổ đỏ để làm nhà. thế nhưng, đây là cách làm chưa đúng. Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi & các tuổi khác nên nhớ, thuyết phong thủy ra đời cách đây khoảng hàng ngàn năm, lúc ấy chưa có các giấy tờ thể hiện quyền sở hữu đất đai. chính vì thế, phong thủy tồn tại độc lập, ảnh hưởng trực tiếp tới những người sống trong căn nhà chứ ko liên quan gì tới thủ tục hành chính.

Trong thực tế nếu trong năm 2023 CĐT tuổi chưa đc tuổi làm nhà thì có thể mượn tuổi người thân or bạn bè hợp tuổi đứng ra động thổ giúp. Người được mượn nên là người đàn ông tuổi cao hơn gia chủ, là người trong họ thì sẽ tốt hơn. Sau đó sẽ làm lễ cúng mượn tuổi. không chỉ thế, người được mượn tuổi ko chịu tang sự và không phạm hạn tam tai, kim lâu & hoang ốc trong tử vi phong thủy.

Tuổi 1979 thi công nhà năm nào đẹp?

Theo các Chuyên Gia về tử vi phong thủy phong thuỷ trong xây dựng nhà ở, trước khi làm nhà, động thổ, sửa sang, xây cất tôn tạo nhà cửa thì chủ đầu tư tuổi Kỷ Mùi 1979 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, hoang ốc hay kim lâu hay ko.

Hạn tam tai

Hạn tam tai

 

Hạn tam tai là hạn không thể tránh được trong đời người. Cứ 12 năm chúng ta sẽ gặp hạn tam tai một lần, mỗi đợt sẽ kéo dài trong suốt thời gian trong 3 năm liên tiếp. Vào những năm tam tai, Chủ nhà nên tránh làm những chuyện đại sự như xây sửa nhà để tránh mọi chuyện xui xẻo và không may mắn đến với gia đình.

Người tuổi Kỷ Mùi cần tránh làm nhà vào những năm tam tai sau: năm Tỵ, năm Ngọ và năm Mùi. Năm 2023 là năm Quý Mão. Người tuổi Mùi gặp năm Mão sẽ không phạm phải hạn tam tai.

Hạn Kim lâu

Lấy tuổi mụ của chủ đầu tư chia cho 9, nếu dư 1,3,6,8 là năm đó Chủ nhà đã phạm phải hạn Kim lâu. Đây là cách tính đã được lưu truyền từ lâu và được vận dụng rất nhiều trong tử vi phong thủy, khơi công xây nhà,cưới xin, lên nhà mới, ngày khai trương.
Năm 2023, chủ đầu tư tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ 45 tuổi mụ. 45:9=5 Dư 0 ⇒ Không PHẠM KIM LÂU

Hạn hoang ốc

Vòng tính của hoang ốc chia thành 6 cung gồm Nhất cát, Nhị nghi, Tam địa sát, Tứ tấn tài, Ngũ thọ tử & Lục hoang ốc. Số tuổi từ 10 thuộc Nhất cát, 20 thuộc Nhị nghi, 30 thuộc Tam đại sát, 40 thuộc Tứ tấn tài; 50 thuộc Ngũ thọ tử, 60 thuộc Lục hoang ốc.

Nếu Chủ nhà có tuổi thuộc các cung nhất cát, nhị nghi, tứ tấn tài thì sẽ mang vận khí tốt, làm nhà sẽ có nhiều may măn. Còn các cung còn lại là các cung xấu, thường xui xẻo lên bạn cần tránh.

Năm 2023, chủ đầu tư tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ 45 tuổi mụ. Ta tính như sau, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử và 42 tại Lục Hoang ốc, 43 tại Nhất cát, 44 tại Nhị nghi, 45 tam địa sát  ⇒ đây là cung xấu trong hạn Hoang ốc

Kết Luận

Người sinh năm 1979 Kỷ Mùi không nên làm nhà năm 2023 bởi gặp hạn Hoang Ốc muốn làm nhà cần phải mướn tuổi để làm nếu không muốn mượn tuổi gia chủ có thể dời đến năm 2027 đế xây nhà. Cụ Thể các mượn tuổi nhà như thế nào bạn có thể theo dõi nội dung tiếp theo

Cách Mượn tuổi xây nhà

Cho mượn tuổi làm nhà là Chủ nhà cho mượn mệnh của mình có vận khí tốt, ngũ hành tương sinh trong năm. Người cho mượn tuổi sẽ đứng ra động thổ công trình. thời điểm đó, quá trình design thi công nhà ở sẽ đc diễn ra suôn sẻ, thuận tiện, chủ đầu tư mượn tuổi sẽ gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành.

Nếu tuổi Kỷ Mùi 1979 cho Chủ nhà khác mượn tuổi thi công nhà trong năm 2023 thì cần nhớ 1 số điều sau:

– Không cho 2 người mượn tuổi cùng 1 thời điểm để không bị xung đột

– Nữ tuổi Kỷ Mùi tuyệt đối không cho mượn tuổi làm nhà

– lên cho tất cả những người ít tuổi hơn mượn tuổi

– Khi cho mượn tuổi, Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi ko chịu bất cứ một tang sự nào.

Thủ tục mượn tuổi

+ Trước khi động thổ, Chủ nhà làm giấy bán nhà tượng trưng cho người được mượn tuổi

+ Khi tiến hành động thổ, người được mượn tuổi làm lễ khấn vái và động thổ. Sau đó cuốc 5 or 7 cái tượng trưng tại hướng thi công nhà.

+ trong khoảng thời gian làm lễ động thổ, đổ mái, cất nóc, người mượn tuổi nên tránh đi chỗ khác cho tới khi làm xong lễ.

+ Khi nhập trạch, người được mượn tuổi tiến hành làm các thủ tục dâng hương, khấn vái tổ tiên và thổ công

+ Sau khi đã nhập trạch, người đc mượn tuổi sẽ bàn giao lại nhà cho Chủ nhà.

+ chủ đầu tư mua lại nhà với giá tượng trưng cao hơn giá bán khi động thổ.

+ chủ đầu tư làm lễ nhập trạch.

Tuổi 1979 xây nhà tháng nào tốt?

Nếu tháng, năm làm nhà hợp với bản mệnh và tuổi của gia chủ, công việc có thể sẽ phất nên, thể lực viên mãn, hạnh phúc thăng hoa. Ngược lại, ngôi nhà phạm phải các nhân tố cấm kỵ trong tử vi phong thủy có thể khiến gia chủ gặp vận hạn, công danh sự nghiệp đi xuống. chính vì vậy, sau khi xem năm thi công nhà, gia chủ tuổi Kỷ Mùi sẽ chọn lựa tháng & ngày xây nhà.

– Tháng giêng: nhiều người quan niệm đầu năm mới khởi công xây nhà mới là điều may mắn. thế nhưng, nhiều người lại kiêng kị việc đào bới, đập phá Vào đầu năm. thực tế thấy rằng, tháng giêng là tháng ít người lựa chọn để thi công nhà bởi thời điểm này mọi cá nhân đều đi lễ hội, du xuân cầu may đầu năm. Nguồn nhân lực khan hiếm đẩy giá thuê nhân công cao.

– Tháng 2, 3 âm lịch: Đây là thời điểm tết vừa qua, rất nhiều gia chủ chưa bắt đầu vào các công việc mới lên việc dành thời gian để làm nhà. Nguồn nhân lực thời đặc điểm đó cũng dồi dào hơn, giá thuê cũng thấp hơn. Thời tiết mùa xuân mát mẻ, cây cối đâm chồi nảy lộc mang lại nguồn sinh khí dồi dào. Việc Mậu Thìn 1988 thi công nhà đẹp cũng trở nên thuận tiện hơn.

– Tháng 4,5, 6 âm lịch: Khoảng thời gian này thời tiết khá nóng bức khi vào hè. tuy nhiên, những cơn mưa mùa hè lại giúp chủ đầu tư dễ dàng kiểm tra đc độ chống thấm, Cách ẩm của ngôi nhà. Mưa mùa hạ cũng không kéo dài quá lâu lên việc làm nhà cũng không bị gián đoạn nhiều.

– Tháng 7 âm lịch: đây là tháng cô hồn, tháng mưa ngâu lên ko ai chọn lựa động thổ thi công nhà vào thời gian này vì sẽ mang đến sự xui xẻo, đen đủi mắn.

– Tháng 8,9,10 âm lịch: thi công nhà vào khoảng thời gian này khá bình ổn bởi thời tiết khô ráo, pha chút se lạnh của mùa thu. Công việc thi công sẽ diễn ra thuận tiện, tránh bị gián đoạn. tuy nhiên, do tiết trời hanh khô lên khi đổ bê tông, chủ đầu tư cần phải bảo đảm an toàn tưới nước giữ ẩm cho be-tong cực tốt..

– Tháng 11, 12 âm lịch: người dân Việt Nam khá kiêng kỵ với việc xây nhà kéo dài sang tận hai năm. vì vậy, nếu các gia chủ muốn là nhà mới vào tháng này thì cần cân nhắc và khám phá kỹ càng hơn. không chỉ thế, giá nhân công những tháng cuối năm tương đối cao.
Xem ngày làm nhà tuổi Kỷ Mùi

Xem ngày tốt làm nhà là vấn đề đặc biệt rất cần thiết khi người sinh năm 1979 muốn tiến hành xây sửa ngôi nhà của mình. thế nhưng để chọn đc ngày tốt cho bản thân là việc rất phức tạp, Yêu cầu chủ đầu tư phải có những kiến thức chuyên sâu về xem ngày. Thông thường CĐT sẽ tìm đến những người tuổi cao có thể xem ngày tốt or thầy tử vi phong thủy để chọn ngày thi công nhà. Dưới đây Nhà Đẹp chỉ dẫn Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi chọn ngày tốt động thổ dựa vào lịch vạn niên:

– Tuổi Kỷ Mùi (1979) thuộc mệnh Hỏa nên chọn lựa ngày thuộc hành Mộc (tương sinh) or ngày thuộc hành Hỏa (tương hỗ) để động thổ

– Tránh ngày Sửu động thổ vì lục xung với tuổi Mùi

– Tránh ngày Mùi động thổ vì đây là ngày thái tuế.

– Ngày động thổ không trùng các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Đây là các ngày đại hung, không thích hợp để làm việc trọng đại như làm nhà, sửa nhà,…

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1979

Theo phong thủy Lạc Việt, nữ tuổi Kỷ Mùi thuộc cung khôn, nhóm Tây Trạch nên hướng nhà đẹp là Đông Nam, Đông Bắc, Tây & Tây Bắc.

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc cung chấn, nhóm Đông trạch nên hướng nhà đẹp là hướng mặt trời mọc, Bắc, Nam & Tây Nam.

Trong đó:

+ Hướng mặt trời mọc là hướng phục vị: chủ đầu tư tuổi kỷ mùi làm nhà hướng này sẽ nhận đc sự giúp đỡ từ bao người, từ đó có cuộc sống khá an nhàn, viên mãn, hạnh phúc.

+ Hướng bắc là hướng thiên y: Tuổi Kỷ Mùi xây nhà theo hướng Bắc sẽ đem đến thể lực cả về thể lực lẫn tinh thần cho CĐT. Ngoài ra, chủ đầu tư còn có cuộc sống viên mãn trong cả tình yêu và cuộc sống gia đình.

+ Hướng nam là hướng sinh khí: chủ đầu tư thi công nhà theo hướng này sẽ đem đến sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. ko chỉ vậy, tiền bạc, Của cải, vật chất cũng dồi dào, gặp nhiều sự may mắn trong làm ăn buôn bán.

+ Hướng tây nam là hướng diên niên: Diên niên tượng trưng cho sự trường tồn. Làm nhà hướng Diên Niên mang đến sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng cũng giống như những mối quan hệ trong xã hội cho chủ đầu tư tuổi 1979.

5/5 - (1 bình chọn)