Những lưu ý khi thiết kế phòng khách nhà ống

Nhà ống có nhiều kiểu thiết kế đa dạng . Với mỗi loại hình dạng lô đất hình chữ nhật tức hẹp về chiều ngang nhưng lại có chiều dài thì lại có một cách biến tấu, thiết kế nhà ống khác nhau

Trong nhà ông không gian phòng khách luôn được chút trọng nhiều nhất, để thiết kế được một không gian phòng khách nhà ống đẹp bạn có thẻ theo dõi những lưu ý dưới đây:

Tính toán kỹ diện tích phòng

 

phòng khách

 

Vì phòng khách là diện tích gian chung, dùng để mọi cá nhân sinh hoạt cùng nhau. vì vậy phòng khách quý độc giả lên decor sao cho rộng rãi, thông thoáng và tinh tế.

Lưu ý tránh thiết kế nội thất có quá nhiều đồ vật, sẽ gây rối mắt & mất đi cảm tình từ cái nhìn ban đầu.

phòng tiếp khách quý độc giả lên ưu tiên sử dùng sơn tường có màu sắc tươi sáng. Nếu quý độc giả cần tham khảo các Chuyên Gia để có được sự chọn lựa sơn nhà đẹp cho hài hòa.

Lắp đặt cửa sổ hài hòa hợp lý

 

Lắp đặt cửa sổ hài hòa hợp lý

 

Cửa sổ là phần công năng cần thiết được của một căn nhà hoàn chỉnh. Đối với phòng khách, các bạn nên sử dụng các cánh cửa sổ lớn 2 cánh hoặc 4 cánh để có thể đón nắng, gió và khôngkhí trong lành từ thiên nhiên.

hiện nay, trong các bản vẽ thiết kế nhà thì các gia chủ & kiến trúc sư cũng ưu ái việc dùng cửa kính cường lực lớn, phóng tầm nhìn ra khoảng sân vườn bên ngoài.

Việc này đem đến khá nhiều lợi ích, đó là giảm bớt việc sử dụng điện. đồng thời cùng lúc tạo ra được không khí thoải mái, tiêu khiển ở diện tích phòng khách.

Chọn mẫu trần thạch cao

 

Chọn mẫu trần thạch cao

 

Trần nhà là nơi ban đầu đập vào tầm mắt của chúng ta. Nếu định hình được phong cách & trang trí sao cho cân đối sẽ giúp cho căn phòng tiếp khách nhà bạn cực kì nổi bật và tuyệt hảo.

Ở các ngôi nhà ống có đặc thù là hẹp về chiều ngang và khá nhỏ nhắn. vì thế để dung hòa được quý độc giả nên tham khảo các mẫu trần thạch cao cho phòng tiếp khách nhỏ.

Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết hoa văn, đường chỉ phào của thợ làm thạch cao. Cả căn phòng khách nhà bạn sẽ trông bừng sáng, tinh tế & đầy nghệ thuật.

Bố trí phòng khách hợp phong thủy

 

Bố trí phòng khách hợp phong thủy

 

phòng tiếp khách là nơi tập trung nguồn sinh khí cho cả căn nhà của bạn. Dù là kiểu nhà ống 1 tầng hay nhà ống 2 tầng trở nên thì chúng ta cũng lên chú ý design sao cho vuông vức. tránh những góc nhọn làm ảnh hưởng tiêu cực tới tài vận của gia chủ.

Không những thế, vị trí phòng tiếp khách là tối rất cần thiết. Bạn nên ưu ái chọn một vị trí đẹp nhất, đáp ứng đầy đủ sự thông thoáng.

Bởi thiết kế living room nhà ống hợp tử vi sẽ hỗ trợ tăng cường vận khí, may mắn. Các thành viên trong gia đình sẽ luôn được khỏe mạnh, bình an & hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)