Tổng hợp những mẫu nhà 3 gian 2 tầng đẹp

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà ở ở ngày càng cao việc thiết kế nhà 2 tầng 3 gian ngày càng được nhiều người quan tâm nếu là một chủ đầu tư đang muốn tìm một mẫu nhà ứng ý cho mảnh đất nhà mình quý chủ đầu tư có thể chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà 3 gian 2 tầng dưới bài viết này của Nhà Đẹp

Nhà 2 tầng 3 gian là gì?

 

Nhà 2 tầng 3 gian là gì?

Thiết kế nhà 2 tầng 3 gian

 

Thông thường các tính năng trong 1 ngôi nhà đều đc các nhà thiết kế cân đối về mặt hình khối, tỷ lệ cân bằng gồm khu vực (trung tâm) là phòng khách, 2 bên là phòng bếp & buồng nghỉ hay phòng sinh hoạt chung… tùy vào nhu cầu của từng gia đình sẽ được các kiến trúc sư design linh hoạt và đẹp mắt.

nói tới thiết kế nhà nhà hai tầng 3 gian có thể hiểu là ngôi nhà được xây theo chiều ngang, & lợi thế về mặt tiền rộng, những căn nhà có mặt tiền rộng sẽ có ưu thế là thoáng đãng & mát mẻ & cảm giác mở hơn so với những nhà mặt tiên nhỏ, & các bản thiết kế nhà nhà 2 tầng 3 phòng nghỉ cũng được hưởng từ những ưu thế đó.

Phải bảo rằng người nào cũng muốn được sống trong một khoảng trống rộng rãi, sạch sẽ & mát mẻ nhưng vẫn không phải ai cũng đạt được điều kiện đó, vì thế các kts ko chỉ giải quyết đc các tình huống dễ dàng mà đôi lúc những khó khăn lại là sự thử thách đối với các kiến trúc sư.

Nhiều người cho rằng: Các kts không bằng tôi tự vẽ, nhưng vẽ trên một mặt tờ giấy khác hẳn so với những gì nó sảy ra thực chất cho thấy. Có thể nhiều người vẽ nên ngôi nhà mình rất đẹp

Đối với những mẫu design nhà nhà 2 tầng 3 gian sẽ không được thiết kế theo nhiều phong cách & phổ biến mẫu mã các công trình được design vớ những kiến trúc đẹp mắt..

với một số mẫu thiết kế nhà nhà 2 tầng 3 gian là những mẫu đc phát triển từ những khoảng không nhà của ngày xưa (nhà 3 gian 2 tầng cấp 4 ngày xưa). Những mẫu thiết kế với những kiến trúc đc thiết kế với những

Việc design nhà nhà 2 tầng mái thái hiện đại 3 gian đc thiết kế như 1 căn nhà hình chữ nhật theo chiều ngang là chính. Nhưng cũng có nhiều gia đình mặc dù mặt tiền nhà có hẹp nhưng vẫn design đc theo chiều ngang một cách đầy đủ & chi tiết.

thiết kế nhà nhà 2 tầng 3 gian & được design với những kiến trúc đẹp mắt

Mẫu design nhà nhà 2 tầng 3 gian được design mang nhiều phong cách đa dạng khác nhau, tùy vào sở thích cũng như thẩm mỹ của từng gia đình. Việc lựa chọn design với những kiến trúc đẹp cũng đồng nghĩa với ngân sách đầu tư cao và nếu như thiết kế đơn thuần thì rất nhiều gia đình đã có thể “tự chế” cho gia đình mình rồi mà ko phải mất giá thiết kế.

thiết kế nhà nhà hai tầng đẹp được các kiến trúc sư vô cùng đẹp mắt design với những mẫu thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt đc design với những những kiến trúc đẹp mắt & được design với những kiến trúc đẹp mắt

Những mẫu thiết kế nhà nhà 2 tầng 3 gian đẹp là những bản thiết kế mang tâm huyết của người kiến trúc người luôn đi làm đẹp cho đời, nhận thấy những công trình của mình làm ra đc gia chủ ưng ý và tán thành đó là 1 niềm động viên lớn nhất, hạnh phúc và là động lực để phát triển trình độ chuyên môn nên một tầm cao nữa. Chính những bản thiết kế là những “đứa con” tinh thần để các kiến trúc sư thể hiện cảm tình, tình yêu thương và chiều chuộng như đối với đứa con của mình.

Đặc điểm của design mẫu nhà 3 gian hai tầng

Đặc điểm của design mẫu nhà 3 gian hai tầng

 

+ Mặt tiền nhà 2 tầng 3 gian đc chia thành 3 khối riêng biệt, với từng công năng chính là: living room, phòng bếp, phòng bedroom, nhà vệ sinh. Các gian đc design hài hòa về mặt hình khối, tỷ lệ cân bằng. đôi lúc gian giữa sẽ có kích thước lớn hơn 2 gian còn lại. thế nhưng, sự chênh lệch không quá lớn vì ko sẽ ko còn được gọi là nhà 3 gian.

+ Với những ngôi nhà có khoảng không vừa phải, thì mỗi phòng chức năng đc phân chia khoa học, không tốn quá nhiều khoảng trống sử dụng. Tùy vào nhu cầu của từng gia đình thì kts sẽ có design nhà linh hoạt và đẹp mắt.

+ Nhà 3 gian 2 tầng có lợi thế về mặt tiền rộng, có ưu thế là thoáng đãng, mát mẻ và cảm giác mở hơn so với những nhà mặt tiền nhỏ. Mặt tiền vì thế thường ưu tiên design đơn giản, hạn chế chi tiết cầu kỳ để có thể phô bày rành mạch kiến trúc từng gian nhà.

+ Nhà 3 gian 2 tầng thường sử dụng mái ngói or tôn giả ngói. Sử dụng loại mái này giúp kiến trúc nhà đc hoàn chỉnh và toát nên được sự cổ kính, đẳng cấp.

+ Nhà 3 gian thường có diện tích sân vườn rộng rãi, thoáng mát, giúp làm nổi bật design cũng như thể hiện đẳng cấp, phong cách của ngôi nhà.

+ Nhà 2 tầng 3 gian có thể được thiết kế mang nhiều phong cách đa dạng khác nhau, tùy vào sở thích cũng như thẩm mỹ của từng gia đình. tuy vậy, việc chọn lựa design với kiến trúc đẹp cũng đồng nghĩa với ngân sách đầu tư cao. nếu mà CĐT muốn một căn nhà đơn thuần, hiện đại thì nên tham khảo những mẫu nhà mái bằng, sử dụng chất liệu kính, phối kết hợp không gian mở.

+ Những mẫu nhà 3 gian hai tầng thường đc design như 1 căn nhà hình chữ nhật có chiều ngang (mặt tiền) dài. Nhưng cũng có nhiều gia đình, mặc dầu mặt tiền nhà có hẹp nhưng vẫn design đc theo chiều ngang một cách đầy đủ và chi tiết.

Những lưu ý khi thiết kế nhà 3 gian 2 tầng

Thiết kế bố cục phải hài hòaThiết kế bố cục phải hài hòa

 

trong quá trình nhà 3 gian ở nông thôn đc biết tới rộng rãi thì nhà 3 gian ở phố lại là khái niệm khá mới lạ. Bởi vì thay vì chỉ gồm một tầng đc xây dựng theo hướng cấp 4 như nhà nông thôn. Thì nhà 3 gian ở phố lại gồm tới 2 tầng. Thật ra, 2 mẫu nhà này cũng ko có quá nhiều đặc điểm khác nhau. & điểm đặc trưng nhất của nó vẫn là bố cục hài hòa.

Bố cục cân đối nhà 3 gian có hai tầng bộc lộ rõ ràng nhất ở sự phân chia mỗi phòng tác dụng bên trong căn nhà. Thông thường mẫu nhà này sẽ có tỷ lệ khoảng không giữa phòng bếp, phòng tiếp khách & phòng ngủ ngang bằng nhau. Trong số đó, living room luôn đc đặt ở trung tâm nhà. Còn phòng master & phòng bếp có thể đc bố trí tùy ý để phục vụ nhu cầu của người dùng ở mức cực tốt.

Chọn diện tích vừa phải

 

Chọn diện tích vừa phải

So với nhà 3 gian một tầng ở nông thôn, thì nhà 3 gian hai tầng có khoảng không bé hơn một chút. Những phần không gian  này được đánh giá là phù hợp hơn với quỹ đất ở thành thị. Mặt khác nó vẫn đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của người sinh sống trong khoảng trống này.

Có điểm nhấn của kiến trúc

Có điểm nhấn của kiến trúc

 

tên thường gọi 3 gian đã làm nổi trội đc nét văn hóa truyền thống của mẫu nhà này. Ngoài ra trong quá trình thiết kế, thi công các kts cũng luôn vận dụng các chi tiết decor truyền thống. Nhằm tạo ra sự nổi bật, tuyệt vời riêng cho căn nhà.

Dù đặt ở bất kỳ diện tích nào, nhà 2 tầng 3 gian vẫn luôn gợi nhắc cho tất cả những người ta cảm xúc gần gũi, thân thiện. Luôn khiến người ta hoài niệm về quá khứ, về một khoảng trời tuổi thơ bình yên.

Những mẫu nhà 3 gian hai tầng đẹp

 

Nhà 2 tầng 3 gian màu trắng kem

Nhà 2 tầng 3 gian màu trắng kem

 

Nhìn vào mẫu nhà này, hẳn nhiều quý gia chủ sẽ có cảm giác là đang xem một ngôi nhà phong cách Châu mỹ. Chứ ko phải là 1 ngôi nhà 3 gian thường nhìn thấy. Bởi phần mái nhà có gam màu nâu đen & đc bổ sung thêm một phần mái nhỏ. và phía sát mái có thêm những đường cong lạ mắt. Nhưng nếu nhìn kỹ lại một lần nữa, quý gia chủ sẽ có cảm xúc nó truyền thống hơn rất nhiều.

căn nhà ở này sử dụng tương đối nhiều chi tiết decor. Giúp làm nổi bật sự tinh tế trong kiến trúc tổng thể. Từng mảng tường tone xanh coban đậm được đặt trên lớp sơn nhà gam màu kem. làm cho tổng thể chung trở nên ấn tượng và nhiều Sắc màu hơn.

Nhà có phần sân & cửa rộng, quý gia chủ có thể sử dụng diện tích này làm nơi để xe Xe hơi. hoặc làm nơi sinh hoạt chung cho tất cả member trong gia đình.

Nhà 3 gian 2 tầng đơn giản

Nhà 3 gian 2 tầng đơn giản

 

Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai yêu thích cuộc sống yên bình. và mong muốn sở hữu một căn nhà có thiết kế 3 gian truyền thống.

Nhà 3 gian tối giản ở đc design theo hướng cân xứng. Mỗi gian có diện tích ngang bằng & có những đường nét giống nhau. tạo ra một sự giống hệt đẹp, bắt mắt. Mái ngói màu nâu đậm cùng với hàng cây xanh trước cửa khiến người ta liên tưởng tới cuộc sống nông thôn bình dị, yên bình – Một nét đẹp đặc trưng của làng quê VN.

Nhà 3 gian 2 tầng đẹp mái Nhật

Nhà 3 gian 2 tầng đẹp mái Nhật

 

Mẫu nhà hai tầng design theo hướng 3 gian ở dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phối hợp giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại.

Sự truyền thống thể hiện rõ nhất ở cửa ra vào và hệ thống cửa gỗ xung quanh. Còn nét hiện đại thì đc biểu thị qua Sắc màu của các tấm tôn lợp mái. Cùng design tường gạch ở phần mái nhà tầng 1. Tất cả tạo nên một căn nhà vừa bề thế, vững chãi. Lại vừa gần gũi, thân quen.

Nhà 3 gian tầng mái Thái  

Nhà 3 gian tầng mái Thái  

 

Với vật liệu mái là ngói đỏ truyền thống, căn nhà 3 gian ở này sở hữu một vẻ đẹp nổi trội khó nhầm lẫn. thiết kế ban công rộng thoáng cùng rất nhiều cây xanh bài trí. Càng làm cho căn nhà trở nên thoải mái và đẹp hơn.

Mẫu nhà mái thái này có mặt tiền rộng và thoáng, đc thi công trên một diện tích đất lớn. Rất phù hợp cho những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Nhà 3 gian 2 tầng đẹp sơn màu tươi sáng

Nhà 3 gian 2 tầng đẹp sơn màu tươi sáng

 

Sự kết hợp gam màu đỏ gạch & trắng kem có thể khiến bất kỳ công trình nào trở nên nổi trội. Nếu quý gia chủ vẫn chưa tin, hãy xem ngay mẫu nhà 2 tầng ở này.

Nhà 3 gian tươi sáng có design gọn gàng trên một mảnh đất có khoảng trống vừa phải. Nếu vừa ý mẫu nhà này, quý gia chủ không cần phải đầu tư quá nhiều thứ. Từ cách bài trí đến chọn lựa họa tiết. Thậm chí chi phí cũng chỉ ở mức trung bình.

Mẫu nhà 3 gian hai tầng 2 tầng đẹp truyền thống

Mẫu nhà 3 gian hai tầng 2 tầng đẹp truyền thống

 

Nhà 3 gian hai tầng 2 tầng là mẫu nhà ngoài 2 tầng và 3 gian phòng còn cơi nới thêm hai phòng nhỏ ở 2 bên. Nó mang đến vẻ đẹp truyền thống, cổ xưa cho toàn bộ diện tích sống.

Như mẫu nhà ở trên đây, mặc dù màu mái ngói & sơn tường rất hiện đại. Nhưng thiết kế cửa gỗ & 2 tầng vẫn bộc lộ được nét truyền thống tối đa. gây ra một căn nhà vừa hiện đại lại vừa truyền thống.

Hệ thống mái che tầng 2 có design dạng bằng phá cách, bên dưới có diện tích rộng. Có thể được tận dụng để làm nơi nghỉ ngơi giải trí. or làm nơi bài trí cây xanh, làm sân phơi đồ,… Ở ban công & trước cửa nhà tất cả đều thiết kế thêm một bồn trồng cây lớn. vừa giúp tạo diện tích sống xanh vừa giúp cho tăng độ thẩm mỹ hiệu quả.

Mẫu nhà 2 tầng 3 gian có tiểu cảnh sân vườn đẹp

Mẫu nhà 2 tầng 3 gian có tiểu cảnh sân vườn đẹp

Thiết kế nhà mái Nhật 2 Tầng

 

Tiểu cảnh luôn mang lại những vẻ đẹp không giống nhau cho căn nhà. Với nhà 3 gian có hai tầng thì nó mang đến sự mới lạ nằm trong nét truyền thống cố hữu. quý gia chủ cũng có thể hình dung điều này rõ ràng hơn khi chiêm ngưỡng bản thiết kế dưới đây.

Nếu màu mái đỏ có vẻ quá nổi trội so với tone trắng kem của sơn tường. Thì tiểu cảnh cùng với hàng cây xanh đã làm cân đối mọi thứ. Sống trong ngôi nhà này, quý gia chủ sẽ có cảm giác giống như mình đang đi nghỉ ở một khu nghỉ dưỡng cao cấp nào đó. Dễ chịu tới bất ngờ.

Nhà 2 tầng 3 gian có mái màu xanh 

Nhà 2 tầng 3 gian có mái màu xanh 

Thiết kế nhà mái Nhật 2 Tầng

 

Mẫu nhà 3 gian có 2 tầng mái màu ánh xanh ở này, có thể nói rằng là đã xóa bỏ những suy nghĩ truyền thống của mọi người về màu sắc mái nhà. Nó khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ & mới lạ hơn rất nhiều. So với những màu mái bình thường.

Sự kết hợp giữa mái ánh xanh & cửa gỗ lớn cùng sơn tường màu kem. mang đến một sự đan xen rất tuyệt hảo. Của cả màu sắc & chi tiết decor. với kiểu dáng thiết kế nhà 3 gian bề thế như thế này, quý gia chủ cũng có thể sáng tạo tất cả bối cảnh chung theo ý mình. or gây ra những điểm nhấn riêng biệt cho ngôi nhà. Dưới ánh mặt trời, căn nhà trở lên thật lộng lẫy. Hệt như 1 cung điện cổ kính Châu mỹ.

 

Mẫu nhà 3 gian 2 tầng 180m2

Mẫu nhà 3 gian 2 tầng 180m2

 

Mẫu nhà 3 gian có 2 tầng mái xanh mang design mới lạ hơn rất nhiều so với những mẫu mái đỏ bình thường. Sự phối kết hợp giữa mái xanh, khung cửa gỗ lớn và sơn tường màu kem mang lại một tổng thể cân đối, nhấn mạnh vào sự hợp lý của mẫu nhà hai tầng. hơn thế nữa, mỗi gian có khoảng không ngang bằng và có những đường nét giống nhau, tạo sự giống hệt khi nhìn vào.

Nhà 3 gian 2 tầng 160m2

Nhà 3 gian 2 tầng 160m2

Thiết kế nhà mái Nhật 160m2

 

Mẫu nhà 3 gian 2 tầng sử dụng kiến trúc mái thái nổi trội gây ra tổng thể đẳng cấp, hấp dẫn. Mái thái đỏ tương phản với sơn ngoại thất của ngôi nhà, càng tô điểm vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. căn nhà ở này sử dụng không hề ít chất liệu như lan can sắt, khung cửa nhôm cùng kính cường lực, cửa gỗ chính, giúp làm nổi bật sự tinh tế trong kiến trúc tổng thể.

căn nhà còn có phần sân khá rộng rãi, chủ đầu tư có thể tận dụng khoảng không này làm nơi để xe ô tô. or làm nơi sinh hoạt chung cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nhà 3 gian 2 tầng màu xám ghi

Nhà 3 gian 2 tầng màu xám ghi

 

Mẫu nhà 3 gian hai tầng đẹp nhẹ nhàng, tinh tế ở có mái màu ghi xám. Tường nhà mang 2 Sắc màu khác nhau, tone nâu đỏ nhẹ cho tầng 1 và trắng kem cho tầng 2. Cửa sổ và cửa kính của căn nhà đều dùng gỗ và kính làm chất liệu chế tác chính. Gỗ & kính ngoài công dụng lấy sáng & khiến cho khoảng không trở nên rộng rãi hơn. Thì nó cũng là điểm nổi bật thẩm mỹ ấn tượng cho tổng thể căn nhà.

Ở ban công tầng 2 & phía trước tầng 1 đều đc bố trí những bồn để cây lớn. Điều này tạo nên sự link đặc biệt của căn nhà với bỗng nhiên. mang đến khoảng không sống trong lành và thoáng mát cho các member trong gia đình.

Sân vườn đc thiết kế rộng làm nổi trội sự bề thế và thiết kế vững chắc của căn nhà. căn nhà đẹp nhẹ nhàng, tinh tế này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có từ 3 member trở nên.

Nhà 2 tầng 3 gian thiết kế kiểu Pháp

 

Mẫu nhà 3 gian hai tầng 180m2

Mẫu nhà 2 tầng 3 gian ngay dưới đây sẽ đem đến cho quý gia chủ một cái nhìn khác về một căn nhà 3 gian truyền thống. Sự khác biệt này tới từ sự kết hợp giữa nhà 3 gian & kiến trúc kiến trúc Pháp, đầy mới lạ và táo bạo.

vẫn là kiểu thiết kế ba phòng hài hòa & cân đối. Nhưng thiết kế mái và các họa tiết ở cửa cùng với thiết kế cửa ra vào. Lại đem đến cho người ta những cảm nhận mới, như vừa quen vừa lạ với căn nhà ở Hà Nam.

Tiểu cảnh Vườn cây xanh lớn, được đặt xung quanh lối đi tạo cho người đi cảm giác như  đang bước vào một khu nghỉ dưỡng cao cấp yên tĩnh với Trời xanh, nhà đẹp, hoa tươi y như 1 bức tranh phong cảnh đẹp & lãng mạn. quý gia chủ chắc chắn sẽ tán thành tuyệt đối khi sống trong căn nhà này. Cuộc sống của quý gia chủ cùng các thành viên trong gia đình sẽ tràn đầy sự tích cực.

 

Mẫu nhà hai tầng 3 gian mặt tiền 12m

Mẫu nhà hai tầng 3 gian mặt tiền 12m

 

Kiến trúc nhà hai tầng 3 gian mặt tiền 12m được thiết kế với hình khối hiện đại, toàn bộ mặt tiền đều đc design sơn màu trầm kết hợp với những loại gạch thẻ ốp để tăng cho các mảng tường thêm khỏe khoắn, các cột trụ đc design tăng cường độ chắc & độ bền cho cho ngôi nhà.

thiết kế nhà nhà hai tầng 3 gian được thiết kế với công năng 2 buồng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và thờ. thiết kế nhà được thiết kế với những kiến trúc đẹp đẹp được design với những kiến trúc đẹp đc design được thiết kế được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt mang lại sự phát triển được design với thiết kế với như thiết thiết kế với những kiến trúc được thiết kế & được thiết kế.

Nhà 3 gian hai tầng hiện đại

 

Nhà 3 gian hai tầng hiện đại

Mẫu nhà đẹp dưới đây có mặt tiền mở rộng, kiểu dáng hình chữ U độc đáo, tạo điểm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Hệ thống cửa kính hiện đại, đơn giản bao quanh mặt tiền, tôn nên vẻ đẹp tinh tế của căn nhà. cách dùng màu sắc trung tính với độ tương phản cao cho từng gian nhà cũng đem đến dấu ấn độc đáo.

ngoài các diện tích chính, gara để xe được sắp đặt ở đầu hồi, tạo sự thuận lợi khi di chuyển qua lại. Hơn thế, khu vực thảm cỏ xanh đối diện gian ở chính giữa có tác dụng điều hòa Sắc màu & cân bằng tử vi phong thủy căn nhà.

Nhà 3 gian 2 tầng 270m2

Nhà 3 gian 2 tầng 270m2

 

design mẫu nhà 3 gian hai tầng này có thiết kế nhẹ nhàng hơn, gây lưu ý người nhìn ở lối kiến trúc giản đơn. Mặt tiền nhà sử dụng màu sơn trắng, kem và xám cân đối, tạo cảm giác dịu mắt, phối kết hợp với cửa kính đón ánh sáng mang đến khoảng trống gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà 3 gian 2 tầng có gian giữa khoảng trống nhỏ & phân bổ khoảng không cân bằng về khu vực đầu hồi. Sân vườn đc thiết kế rộng, làm nổi trội sự bề thế của căn nhà. Mẫu nhà đẹp nhẹ nhàng, tinh tế này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình từ 3 thành viên trở nên.

Mẫu nhà 3 gian 2 tầng 150m2

Mẫu nhà 3 gian 2 tầng 150m2

 

Bố cục cân đối của mẫu nhà 3 gian hai tầng này được bộc lộ rõ nhất ở sự phân chia các phòng tính năng bên trong nhà. Hệ thống mái nâu có design phá cách, độc đáo, tạo điểm nhấn thu hút. Ban công tầng hai cũng đc đặt ở trung tâm cũng giúp tạo điểm nhìn & tăng độ thẩm mỹ hiệu quả.

Cửa sổ và cửa kính của ngôi nhà đều dùng gỗ & kính làm chất liệu chế tác chính. Ngoài công dụng lấy sáng & làm cho khoảng trống trở lên rộng rãi hơn, thì cũng là điểm nhấn thẩm mỹ tuyệt vời cho tổng thể ngôi nhà. Những trụ cột lớn cùng phần chân đc ốp gạch cũng tạo nét vững chắc và sự bề thế cho công trình.

 

Thiết kế nhà 2 gian 3 tầng 120m2

 

Thiết kế nhà 2 gian 3 tầng 120m2

Kiến trúc nhà 2 tầng sang trọng phân chia thành 3 gian riêng lẻ phục vụ sinh hoạt. mặc dầu gian nhà được chia bóc rõ ràng nhưng tạo sự links ở khu vực mặt tiền. Mặt tiền nhà 3 gian 2 tầng ghi điểm với kiến trúc cửa sổ tân cổ điển trang nhã.

Cửa sổ thiết kế với đường vòm mềm mại phối hợp tiểu cảnh xanh tạo sức hút độc đáo. Cách phối hợp Sắc màu đen – xanh – be sữa hợp lý không tạo cảm giác khó chịu cho Chủ nhà khi sử dụng.

Mẫu nhà 3 gian 2 tầng sử dụng kiến trúc mái thái giật cấp gây ra tổng thể đẳng cấp. màu sắc mái thái phổ biến dễ dàng với sơn ngoại thất của căn nhà. màu sắc mái thái càng nổi bật thì càng tô điểm vẻ đẹp thẩm mỹ của nhà 3 gian hai tầng.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 gian 130m2 mái Thái

 

Thiết kế nhà 2 tầng 3 gian 130m2 mái Thái

 

Sắc màu được cân nhắc sử dụng từ các kiến trúc sư sử dụng gam màu phù hợp với phong thủy phù hợp với gu của gia chủ. Đồng thời Sắc màu làm cho ngôi nhà trở lên hấp dẫn và tuyệt vời hơn với người nhìn.

design nhà nhà hai tầng 3 gian nhà nhà 2 tầng được design với những kiến trúc đc thiết kế với đẹp mắt đem lại cho gia chủ 1 sự độc đáo & đem đến một kiến trúc hợp lý hợp lý, các chi tiết về cấu tạo trong bản vẽ đc đim chi tiết & cẩn thận, các nét vẽ được chỉ định rõ ràng cụ thể giúp cho đội thợ xây dựng 1 cách dễ nhất.

Nhà 3 gian 2 tầng 3 phòng ngủ 

Nhà 3 gian 2 tầng 3 phòng ngủ 

 

Thiết kế nhà 2 tầng 3 gian phong cách kiến trúc hiện đại ghi điểm ở lối kiến trúc đơn thuần. Mặt tiền mẫu nhà sử dụng hoàn toàn bằng cửa kính phối kết hợp với cây xanh để đón ánh sáng mang đến khoảng không gần gũi với thiên nhiên. Mẫu nhà 3 gian hai tầng có gian giữa không gian nhỏ & phân bổ khoảng không cân bằng về khu vực đầu hồi.

Mẫu nhà 3 gian hai tầng đẹp bố trí 3 buồng ngủ nhưng vẫn sắp đặt đủ công năng phòng khách, phòng ăn, phòng tắm. Tất cả phòng nghỉ xếp đặt cố định tại tầng 2 tạo sự riêng tư, yên tĩnh khi nghỉ ngơi. phòng master master & buồng ngủ con được bố trí kèm nhà vệ sinh gây ra tổng thể gọn gàng.

Trên là những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 gian được Nhà Đẹp chia sẻ tới quý chủ đầu tư hy vọng bài viết đã cung cấp những ý tưởng thiết kế phù hợp với gia đình quý chủ đầu tư. Cần thiết kế hay thi công nhà cửa quý gia chủ có thể liên hệ với Nhà Đẹp theo số điện thoại 0977.703.776 hoặc hòm thư điện tử hinhanhnhadep@gmail.com đội ngũ các kiến trúc sư của chúng tôi chắc chắn sẽ kiến tạo cho bạn và gia đình 1 không gian hoàn hảo.

5/5 - (2 bình chọn)