Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1976

Xem tuổi làm nhà dần trở thành phong tục văn hóa của người Việt chúng ta. Cứ ai dự trù làm nhà đều xem qua tuổi của mình để lựa chọn thời điểm đẹp để động thổ. Có như vậy căn nhà mới xây sẽ đem đến thật nhiều may mắn, tài lộc trong tương lai. Giúp gia chủ có cuộc sống bình an và hạnh phúc, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Dưới đây là xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1976 Bính Thìn. Cùng tham khảo và chọn lựa thời điểm cực tốt để thi công nhà nhé.

Tổng quan về tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976

 

Cha ông ta từ xưa cho đến nay luôn có quan niệm rằng con Rồng là tượng trưng cho sự quyền lực, có sức mạnh vô biên. Những người sinh năm 1976 đều có vai trò và vị trí vô cùng rất cần thiết trong xã hội, tiềm năng của họ cũng rất lớn nên rất thích hành sự một cách rầm rộ, khua chiêng gõ trống.

Người sinh năm 1976 thường xuyên có tính cách thay đổi nhanh chóng, hay tự cao, tự đại, say mê gia thế 1 cách ngông cuồng, tuy nhiên, họ lại là 1 trong số những con giáp mà gặt hái được không ít thành công & hạnh phúc nhất.

kề bên đó, họ cũng được mọi cá nhân đánh giá là khoan dung, tốt bụng, bao giờ cũng tràn đầy sinh lực & nhiệt huyết, mang đến cho những người khác 1 nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ. Họ luôn quan niệm rằng cuộc sống này phải sống sao cho thật rực rỡ, để khi chết đi ko phải hối hận về điều gì. Người tuổi Thìn thường hay xem mình là trái tim của vũ trụ, Yêu cầu vô độ từ những người xung quanh, hay có những suy nghĩ kỳ cục, khó hiểu.

Con đường công danh và sự nghiệp của những người tuổi Bính Thìn ko gặp quá nhiều khó khăn và thử thách, có những giai đoạn, thành công sẽ đến một cách liên tục khiến cuộc sống của họ trở nên sung túc và giàu sang.

Những người sinh năm 1976 nhìn chung cả cuộc đời sẽ được sống trong sự sung túc, không quá cao sang nhưng đủ để làm tất cả mọi cá nhân xung quanh phải hâm mộ. Theo phong thủy, họ là những người sống có phúc đức, 1 đời hướng thiện lên được hưởng cơ nghiệp lâu bền, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp & gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

mặc dù khi còn trẻ họ đã thích gánh vác các nhiệm vụ lớn lao, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nhưng phải tới khi chạm ngưỡng 30 tuổi thì các cơ hội ấy mới chính thức được mở rộng ra, phát sinh những bước đột phá to lớn trong công việc và cuộc sống.

Từ nhỏ những người tuổi Bính Thìn đã có một gia đạo khá yên ấm, hạnh phúc, nhưng đến khi bắt đầu lập gia đình thì lại xuất hiện những rối ren và khúc mắc, cho đến lúc 36 tuổi trở đi thì mọi chuyện mới đc giải quyết ổn thỏa. Càng về sau thì họ càng đc hưởng những ngày tháng yên vui, thuận hòa tổ ấm của mình, đường công danh sự nghiệp của con cái cũng có nhiều cơ hội để phát triển.

Bính Thìn 1976 hợp màu sơn gì?

Việc lựa chọn màu sơn vô cùng rất quan trọng. Một màu sơn đẹp hợp gu, tính cách của Chủ nhà luôn toát lên một cái đẹp thẩm mỹ. Mặc khác lựa chọn màu sơn hợp ngũ hành bản mệnh còn đem lại may mắn, tài lộc cho chính chủ đầu tư. Giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Thế tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu sơn nào nhất? dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì người mệnh Thổ hợp khắc bảng màu như sau:

Màu tương hợp: đỏ, hồng, tím

Màu tương sinh: vàng, nâu đất

Màu bị khắc: đen, xanh nước biển

Màu chế khắc: xanh lục

Nam nữ sinh 1976 hợp hướng nhà nào?

Nói về việc lựa chọn hướng nhà, thì hầu như ai cất nhà cũng lưu ý vấn đề này. chọn lựa hướng nhà cực kì quan trọng. Hướng nhà chính là hướng tài lộc, hướng thỉnh vận may hút tài lộc vào nhà. Chỉ cần chọn đúng hướng thì cuộc sống của gia chủ vô cùng thư thả, sống sung túc và đủ đầy về mọi thứ.

& dựa trên cung phi bát trạch của người tuổi Bính Thìn, hãy chọn các hướng nhà tốt dưới đây:

Nam mạng tuổi Bính Thìn

Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Họa Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Nữ mạng tuổi Bính Thìn

Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Họa Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Tuổi hạn có làm nhà, thi công nhà được không?

Tuổi hạn là tuổi gì? Tức là tuổi đó gặp phải các hạn xấu (Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc) trong năm. Những tuổi hạn này tuyệt đối không được làm việc lớn, đại trọng trong năm dự gặp hạn. Điển hình như xây nhà làm nhà hoặc kết hôn, hùn hạp đầu tư lớn ăn buôn bán,…

Bởi tuổi hạn làm việc gì cũng gặp rắc rối & trở ngại, thành công thì ít thất bại thì nhiều. Sống dở chết dở, làm đâu bại đó. Tiền của ko cánh mà bay, gia đạo bất hòa, trên dưới không hòa thuận… Nói chung tuổi hạn làm gì cũng xấu, chỉ rước họa vào người mà thôi.

Bính Thìn 1976 làm nhà năm 2022 tốt hay xấu?

Để hiểu chính xác năm 2022 đến đây, người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có được cất nhà hay không? Chúng ta cùng luận giải xem tuổi Bính Thìn có gặp phải hạn xấu Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2022 không nhé.

– Hạn Tam Tai: Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm Bính Thìn gặp hạn Tam Tai vào các năm Dần – Mão – Thìn. Như vậy năm Nhâm Dần 2022 đến đây, CĐT Bính Thìn gặp phải hạn Tam Tai. Cần cẩn thận.

– Hạn Kim Lâu: Tính đến năm 2022 thì người sinh năm 1976 được 47 tuổi mụ. & theo cách tính hạn Kim Lâu thì CĐT tuổi Bính Thìn không phạm vào hạn Kim Lâu.

Tuổi 1976 xây nhà năm nào đẹp?

Năm thi công nhà có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ đầu tư, vì thế lên bạn phải đặc biệt tránh xa 3 đại kỵ dưới đây để tránh rước họa vào nhà.

Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

Hạn Tam Tai: Là hạn trong 3 năm liên tục tới với mỗi tuổi. Cứ 12 năm thì chúng ta sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai, thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Khi gặp hạn tam tai, tính tình của Chủ nhà nóng nảy bất thường, có tang trong thân tộc. Dễ bị tai nạn, thương tích, thất thoát tiền bạc, mang tiếng thị phi. Vào năm bị tam tai, không nên hùn vốn làm ăn, xây sửa nhà, mua nhà, kỵ đi sông đi biển. Tiếp tục làm những việc đang dang dở từ trước thường khỏi bị ảnh hưởng. Nhưng theo quan niệm về tử vi, chủ đầu tư tránh khởi sự trong những năm bị tam tai. CĐT tuổi Bính Thìn 1976 cần tránh các năm tam tai là: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Người tuổi Bính Thìn gặp năm Dần là phạm phải hạn Tam Tai.

Hạn Kim Lâu: Từ xưa cho đến nay vẫn lưu truyền câu ca “1, 3,6,8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Để đúc kết được điều này, ông cha đã nếm trải những khó khăn, vận hạn xui xẻo suốt mấy nghìn năm qua vì làm nhà không xem tuổi, tránh điều đen đủi.

Kim lâu có 4 hạn: kim lâu thân, kim lâu thê, kim lâu tử & kim lâu lục súc.

Cách tính hạn kim lâu: TUỔI MỤ CỦA CĐT CHIA CHO 9

Dư 1: kim lâu thân → mang họa đến cho chính bản thân CĐT

Dư 3: kim lâu thê → mang họa tới cho bà xã của Chủ nhà

Dư 6: kim lâu tử → mang họa tới cho con cháu trong nhà gia chủ

Dư 8: Kim lâu lục súc → mang họa tới cho các vật nuôi trong nhà.

Năm 2022, Chủ nhà tuổi Bính Thìn 1976 sẽ 47 tuổi mụ. 47:9=5 Dư 2 ==> ko PHẠM KIM LÂU THÂN

Hạn Hoang ốc

Hoang ốc là ngôi nhà hoang, thường xuyên có ma quỷ trú ngụ. vì vậy, theo quan niệm dân gian, chủ đầu tư không nên thi công nhà vào năm phạm phải cung xấu trong hạn Hoang ốc.

Cung xấu trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc

Cung tốt trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Nhất cát, Nhị nghi và Tứ tấn tài.

Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục Hoang ốc, 70 quay lại bắt đầu từ Nhất cát.

Năm 2022, gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ 47 tuổi mụ. Ta tính như sau, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử, 42 tại Lục hoang ốc, 43 tại Nhất cát, 44 tại Nhì nghi, 45 tại Tam địa sát, 46 tại Tứ tấn tài & 47 tại Ngũ thọ tử ====> cung xấu

Kết luận: Năm 2022, tuổi 1976 không phạm hạn kim lâu nhưng lại phạm hạn Hoang ốc và tam tai lên Chủ nhà cần tránh thi công nhà vào năm này. Nếu cố tình làm nhà vào năm này có khả năng sẽ bị tới phong thủy cũng như vận hạn của Chủ nhà. Khi chuyển vào ở nhà mới, gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ bệnh tật kéo dài trong suốt thời gian, sức lực giảm sút, hao tài tốn của.

rất tốt gia chủ tuổi Bính Thìn lên chờ đợi một năm khác đẹp hơn, hợp với tuổi để khởi sự việc trọng đại như thi công nhà để tránh mọi điều không may mắn. Còn nếu bắt buộc phải xây nhà trong năm 2022, chủ đầu tư lên mượn tuổi những người không phạm phải 3 hạn Kim lâu, tam tai, hoang ốc trong năm 2022 để thi công nhà.

Quý Chủ nhà hãy tham khảo những tuổi làm nhà đẹp vào năm 2022 thông qua bảng tra cứu sau. Ký hiệu: x : Tuổi phạm đại sát; √: Tuổi ko phạm đại sát

Bảng tra cứu hạn tam tai

Bảng tra cứu hạn Tam Tai

Cách mượn tuổi xây nhà

Chắc chắn hình thức “mượn tuổi xây nhà” chẳng còn xa lạ gì với nhiều người, bởi đây là cách thông dụng nhất giúp cho Chủ nhà có thể sở hữu cho gia đình 1 tổ ấm như mong muốn mà không cần phải quá không thoải mái về vấn đề tuổi tác không hợp. thế nhưng, bạn cũng cần phải chú ý một số điều dưới đây:

-Việc mượn tuổi của người khác để làm nhà sẽ diễn ra khá phức tạp bởi nó phải trải qua rất nhiều thủ tục, giấy tờ hợp pháp. chính vì thế lên Chủ nhà phải nghĩ kỹ thật kỹ càng trước khi quyết định mượn tuổi của 1 ai đó, đặc biệt, nên chọn những người có quan hệ thân thiết, có quen biết trong họ hàng nội tộc, gần với khu nhà mình đang sống để có thể dễ dàng trao đổi, và giúp tiến trình thực hiện được thuận tiện và hiệu quả hơn.

-Một khi đã cho tất cả những người khác mượn tuổi thì tuyệt đối không được cho thêm một người thứ 2 nào đó mượn cùng với thời điểm mà chủ đầu tư trước tiên còn đang xây dở căn nhà. Bởi điều này sẽ có tác động cực kì lớn tới tử vi, tạo nên nhiều tai họa & vận xui không may cho cả 2 bên. Đó cũng là lý do mà trước khi mượn tuổi của người khác, bạn cần phải tò mò kỹ càng, cũng như phải đưa ra sự thống nhất ngay từ ban đầu với bên cho mượn.

-Nếu như chỉ sửa chữa lại ngôi nhà cũ, bạn sẽ ko đc phép mượn tuổi của người khác để thực hiện, bởi “mượn tuổi xây” nhà chỉ áp dụng cho việc xây những ngôi nhà mới.

Chủ nhà phải khác biệt tới chú trọng đến các thủ tục khi mượn tuổi làm nhà, tuyệt đối không mượn tuổi của những ai đang phải chịu tang, hay dính phải vận hạn Tam Tai, Hoàng Ốc & Kim Lâu,….

chỉ dẫn cách mượn tuổi thi công nhà đúng chuẩn:

-Việc đầu tiên là chủ đầu tư tuổi Bính Thìn cần phải làm 1 cái giấy bán ngôi nhà mình cho tất cả những người mượn tuổi, đây sẽ là giấy tờ tượng trưng với mục đích dâng lên thần linh, để họ hiểu rằng công trình này đã thuộc sở hữu 1 chủ mới, chứ ko phải là chủ cũ ngày xưa.

-Khi động thổ, người cho mượn tuổi sẽ trực tiếp thay chủ đầu tư cúng bái & làm lễ gia tiên.

-Trong thời gian làm lễ động thổ, đổ mái,…người đc mượn tuổi sẽ ko khác gì Chủ nhà, vì vậy nên gia chủ nên tránh đi chỗ khác, chờ tới khi làm lễ xong thì trở về.

-Sau khi kết thúc công trình thì cần được tiến hành làm lễ nhập trạch, người đc mượn tuổi sẽ lại 1 lần nữa tiếp tục thay Chủ nhà làm lễ cúng bái gia tiên.

-Hai bên sẽ nên kế hoạch làm giấy mua lại nhà để gia chủ dâng nên thần linh (Tượng trưng, giá mua nhà cao hơn so với giá thành khi mượn tuổi).

-Cuối cùng là chủ đầu tư tiến hành các thủ tục làm lễ nhập trạch

Tuổi 1976 thi công nhà tháng nào tốt?

Việc chọn tháng thi công nhà còn tùy thuộc rất lớn đến mệnh cũng như nhu cầu, sở thích của gia chủ tuổi 1976. Bạn nên nghĩ kỹ xem tháng nào thi công nhà là phù hợp nhất để có thể giúp công trình đc tiến hành đúng tiến độ.

Tháng 1 âm lịch

Tháng này không hề thích hợp cho việc thi công nhà cửa, bởi vì nước ta vừa đón xong tết cổ truyền nguyên đán. Những người lao động tự do thường hay có suy nghĩ “Tháng giêng là tháng ăn chơi”, họ thường dành quãng thời gian này để nghỉ ngơi, sum vầy kề bên những người thân yêu sau một năm làm lụng vất vả. vì thế nên các công trình xây dựng sẽ bị giảm tiến độ rất nhiều so với dự kiến.

Không những thế, đây cũng là thời điểm mà thời tiết khá là lạnh, ẩm ướt ở Bắc, Trung Bộ, lên việc thi công, làm móng cho công trình,… Diễn ra vô cùng khó khăn.

Tháng 2, 3 âm lịch

Đây là khoảng thời gian rất phù hợp cho việc thi công các công trình kiến trúc nhà ở, bởi thời tiết ở giai đoạn này thường khô ráo, ko quá nóng cũng ko quá lạnh, ít bị không khô thoáng lên dẫn tới quy trình thi công cũng được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

Tháng 4, 5 & 6 âm lịch

Đây là thời điểm mà nhiệt độ khôngkhí luôn ẩm mốc, vì thế nên bề mặt của các trụ be-tong sẽ được cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết, ko phải mất thời gian tưới nước như mùa hạ. tuy vậy, đây cũng chính là giai đoạn mà Bắc Bộ & Trung bộ thường xuyên phải đón nhận những cơn bão lớn, mưa nhiều lên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như thời gian kết thúc công trình.

Tháng 7 âm lịch

Tháng 7 cô hồn theo quan niệm từ xưa đến nay là tháng mà Diêm Vương sẽ mở cửa các vong hồn để họ thoát ra ngoài, những vong hồn này sẽ nhân cơ hội này để đi phá các công việc ở dương thế. chính vì điều đó lên người ta thường sẽ cực kì kỵ xây nhà vào tháng 7, nhằm tránh mọi vận xui, đen đủi xảy đến với tổ ấm của mình.

Ngoài ra, tiến trình đổ móng, xây dựng công trình cũng diễn ra rất khó khăn vì tháng 7 chính là tháng có mưa nhiều nhất trong năm.

Tháng 8, 9 và 10 âm lịch

Thời tiết vào thu lên giai đoạn này khá thích hợp cho việc xây dựng nhà cửa, trời có nắng nhẹ, không gắt như mùa hè, độ ẩm vừa phải. bên cạnh đó, những cơn mưa cũng không còn kéo dài đằng đẵng như mấy tháng trước, gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian thi công nhà ở.

Tháng 11 & 12 âm lịch

Thời đặc điểm đó cuối năm, cận kề với tết cổ truyền – Nguyên Đán của dân tộc nên cũng không phù hợp cho việc thi công nhà cửa. Bởi thời gian để hoàn thành kiến trúc trước tết là khá khó khăn, trừ khi nhà ở của bạn rất nhỏ, or gia đình CĐT ko quá đặt nặng vấn đề về thời gian phải kết thúc.

Cách xem ngày làm nhà tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 khi thi công nhà cửa cũng phải đặc biệt chú ý tới ngày động thổ, nhằm giúp quy trình thi công được ra thuận lợi, an toàn, đồng thời đem đến nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc, sum vầy bên nhau.

Ngày tốt để động thổ cho những ai sinh năm 1976 1976 là ngày có mệnh tương sinh và tương hỗ với vận mệnh của gia chủ. Chủ nhà mệnh Thổ thì bạn nên lựa chọn những ngày có hành Thổ (tương hỗ), & hành hỏa (Tương sinh).

Tuyệt đối không nên chọn những ngày mà trùng với ngày xung Thái Tuế và ngày lục xung của mình, đó chính là ngày Tuất.

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1976 Bính Thìn

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy Lạc Việt:

-Đối với người sinh vào những năm 19xx thì “dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho tới lúc còn 1 số gọi là A, tiếp theo lấy 10 – A nếu là tuổi nam, lấy 5 + A nếu là tuổi nữ”.

Để xác định hướng nhà cho CĐT sinh năm 1976 ta lấy 7 + 6= 13, lại cộng tiếp 1 + 3 = 4.

+Nếu là nam: 10 – 4= 6. Nhìn đồ hình bên ta thấy 6 ứng với ô có tên là Càn, vậy thuộc nhóm Tây trạch lên hướng nhà tốt giành cho nam tuổi Bính Thìn là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.

+Nếu là nữ: 5 + 6=11, 1+1=2. Nhìn đồ hình bên ta thấy 2 ứng với ô có tên là Khôn cũng thuộc nhóm Tây Trạch. Vậy hướng nhà tốt dành riêng cho nữ tuổi Bính Thìn 1976 cũng là hướng Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc & Tây.

-Đối với người sinh vào những năm 20xx thì dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho tới lúc còn 1 số gọi là A, tiếp theo lấy 9 – A nếu là tuổi nam, còn lại lấy 6 + A nếu là tuổi nữ. Sau đó đối chiếu với đồ hình.

Nếu kết quả cuối cùng của 2 nhóm là 5, thuộc ô giữa thì phân biệt tên thường gọi bằng câu “nam Khôn nữ Cấn”, nhìn chung cả hai đều thuộc nhóm Tây trạch.

– Hạn Hoang Ốc: Với cách tính hạn Hoang Ốc thì người tuổi 47 phạm vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Hạn xấu chủ về xui xẻo, nạn tai và cái chết.

Mượn tuổi làm nhà 2022 cho tất cả những người sinh năm 1976

Như phân tích bên trên thì tuổi Bính Thìn không đc cất nhà trong năm 2022. Bởi Bính Thìn gặp phải hạn Tam Tai và hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

tuy nhiên vẫn có phương pháp để gia chủ tiếp tục dự định này. Bằng cách là mượn tuổi của người thân trong gia đình để xây nhà, làm nhà.

Lưu ý: tuổi mượn làm nhà phải là tuổi của đàn ông & ko được phạm vào các hạn xấu trong năm làm nhà.

Cùng tham khảo những tuổi mượn làm nhà 2022 dành cho người sinh năm Bính Thìn 1976

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022

Năm sinh

Tuổi

Tam Tai

Hoang Ốc

Kim Lâu

Đinh Hợi 1947

76

Tốt

Tốt

Tốt

Quý Tỵ 1953

70

Tốt

Tốt

Tốt

Ất Mùi 1955

68

Tốt

Tốt

Tốt

Nhâm Dần 1962

61

Tốt

Tốt

Tốt

Ất Tỵ 1965

58

Tốt

Tốt

Tốt

Tân Hợi 1971

52

Tốt

Tốt

Tốt

Giáp Dần 1974

49

Tốt

Tốt

Tốt

Quý Hợi 1983

40

Tốt

Tốt

Tốt

Kỷ Tỵ 1989

34

Tốt

Tốt

Tốt

Mậu Dần 1998

25

Tốt

Tốt

Tốt

Tân Tỵ 2001

22

Tốt

Tốt

Tốt

Quý Mùi 2003

20

Tốt

Tốt

Tốt

Chúng ta vừa xem tuổi làm nhà năm 2022 cho tất cả những người sinh năm 1976 Bính Thìn. tin rằng bài viết sẽ là nguồn thông tin có ích giúp bạn lựa chọn thời điểm tốt nhất để tiến hành động thổ xây nhà. Chỉ cần căn nhà thi công trong năm tốt & tuổi đẹp, khi đó vận khí may mắn đem đến vô cùng nhiều. Giúp chủ đầu tư & mọi cá nhân sinh sống trong căn nhà gặt hái thật nhiều thành công & tiền bạc.

Rate this post