Top những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật đẹp

Những mầu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật vào Việt Nam không được ít năm nhưng đã có chỗ đứng trong thị trường kiến trúc Việt. Vơi nét đẹp nhẹ nhàng tinh tế trong từng chi tiết, sự tiện nghi mà nó đem lại nó đã thực sự chinh phục được lòng tin của người Việt.

Nếu quý chủ đầu tư nào đang muốn tìm kiếm cho gia đình mình 1 ý tưởng xây dựng nhà cấp 4 mái Nhật có thể chiêm người những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật đẹp qua bài viết của Nhà Đẹp dưới đây.

Nội Dung Bài Viết

Nhà cấp 4 mái Nhật là gì?

Nhà cấp 4 mái Nhật là gì?

 

Hệ mái Nhật là hệ mái được thiết kế có rất đa dạng và phức tạp đổi lại hệ mái này là có giá trị thẩm mỹ cao. Đặc điểm của hệ mái Nhật là có độ dốc vừa phải thường nhỏ hơn 40 % so với hệ mái Thái. Vậy nhà cấp 4 mái Nhật là những mẫu nhà 1 tầng có giá trị thẩm mỹ cao và có diện tích không quá 1000m2 và, nhà cấp 4 mái nhật hệ mái được thiết kế có độ dố nhỏ hơn 40% so với hệ mái Thái và thường được thiết kế có 2 hệ mái là mái bằng và mái dôc, mái bằng đỡ mái dộc tạo thành 1 khối.

Đặc điểm của nhà cấp 4 Mái Nhật

Đặc điểm của nhà cấp 4 Mái Nhật

 

Nhà cấp 4 mái Nhật được xem làm là những kiểu nhà rất đa dạng về phong cách thiết kế cũng như kiến trúc, dễ xây dựng, dễ sử dụng số 1 hiện nay. Dù ko quá rộng, quá cao hay nổi bật, nhưng nhà cấp 4 lại có kiểu dáng đa dạng, đem tới cho các gia đình chọn lựa rất tốt và khoảng không sống hòa hợp nhất.

Ngày nay, nhà cấp 4 mái Nhật thường có các đặc điểm sau:

Thời gian xây dựng: Nhà cấp 4 mái Nhật có thời gian thi công nhanh & ngắn. Đây là kiểu nhà có design và công năng đơn thuần, không cần decor cầu kỳ, có thể đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng.

Chi phí thi công: So với các kiểu nhà khác, chi phí xây dựng nhà cấp 4 thấp hơn nhiều. Tùy từng mẫu nhà, kiểu dáng mà mức chi phí sẽ khác nhau. tuy vậy, nhìn chung mức chi phí đều kha khá thấp, thích hợp với kinh tế của không ít gia đình ngày nay.

Kiến trúc: Đây được xem làm là ưu điểm nhấn của nhà cấp 4. Đòi hỏi về kiến trúc của kiểu nhà này không quá cầu kỳ, phức tạp. Ngược lại, nhà cấp 4 mái Nhật rất thiết kế rất đơn giản, xây dựng nhưng vẫn lại vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, ổn định và có độ thẩm mỹ cao.

Thiết kế: Có phong cách design đơn giản, phổ biến. Các gia đình có thể chọn lựa giữa nhiều phong cách kiến trúc như phong cách Châu âu, cổ điển, hiện đại, tân cổ điển… Hầu hết các phong cách kiến trúc đều cân đối, thân thiện với diện tích, nhu cầu và nếp sống, văn hóa của người dân Việt.

Nguyên liệu thi công: nhà cấp 4 mái Nhật có chất liệu thi công phổ biến, ko quá cầu kỳ nhưng vẫn bảo đảm độ chắc chắn, bền chắc và an toàn. Thời hạn sử dụng của nhà cấp 4 mái Nhật có thể lên đến 30 năm. Chủ nhà có thể vận dụng tối đa nguyên liệu thi công để xây dựng, hoàn thiện căn nhà.

Hệ mái: có 2 hệ mái 1 là mái Dốc 2 là mái bằng thường là phần lanh tô đổ đua ra đỡ hệ mái dốc, hệ mái Nhật có tính thẩm mỹ cao và có khả năng thoát nước cực kỳ tốt, thi công cần phải có đội người thờ tay nghề cao.

Quy trình trình thiết kế nhà cấp 4

Quy trình trình thiết kế nhà cấp 4

 

Nhà cấp 4 có design ko quá phức tạp. thế nhưng, để thiết kế nhà 1 tầng đẹp, tận dụng tối đa diện tích & không gian sử dụng, kts cần bảo đảm an toàn thực hiện đúng quy trình design.

Dưới đây là quy trình căn bản để design ngôi nhà cấp 4 đẹp & thích hợp nhất với từng gia đình:

Nắm bắt nhu cầu của người sử dụng

Trước khi bắt tay vào design mẫu nhà cấp 4, đơn vị thiết kế/ kts cần hiểu rõ về nhu cầu của người tiêu dùng. Đơn vị design cần nắm rõ khách hàng muốn thiết kế nhà cấp 4 thế nào, gồm bao nhiêu phòng bedroom, công năng, tiện ích sử dụng ra sao? Kiểu dáng mong chờ thế nào…

Các bên có thể thảo luận trực tiếp hoặc liên lạc qua email/ zalo or các trang mạng xã hội… tuy vậy cần lưu ý, tò mò đúng & đủ nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng nhà cấp 4.

Tiến hành khảo sát lô đất

Trước khi thiết kế nhà cấp 4, đơn vị thiết kế cần hiểu rõ về tình trạng lô đất sẽ thi công. Theo thuật ngữ chuyên ngành, đây đc hiểu là bước khảo sát hiện trạng. Tùy từng khu vực, từng hình dáng mảnh đất mà thiết kế nhà sẽ phải khác nhau.

Có nhiều khu đất không vuông vắn thì có thể sẽ phải xây nhà cấp 4 chữ L hoặc chữ U. Có mảnh đất lại có thể xây các căn nhà hình chữ nhất… thiết kế nhà cấp 4 cần hợp lý, thích hợp với mảnh đất.

Hình thành bản vẽ chi tiết mặt bằng

Sau khi đã nắm rõ về vị trí mảnh đất & nắm rõ nhu cầu của gia chủ, đơn vị design có thể xác định rõ ràng kích thước và khoảng cách lô đất. Từ đó, lên ý tưởng quy hoạch mặt bằng, vị trí thi công ngôi nhà, hướng cửa, cảnh quan xung quanh như sân vườn hay hàng rào… Sau đó, kiến trúc sư cần thi công bản vẽ mặt bằng tổng quan để chủ đầu tư dễ hình dung.

Trong bản vẽ mặt bằng, design cần chỉ rõ nhà cấp 4 có mấy buồng ngủ, mấy WC, hướng cửa giữa, cửa sổ ra sao… Từ đó bổ sung kho chứa đồ, phòng thư giãn, phòng quần áo theo Đòi hỏi của Chủ nhà. Đồng thời, bản vẽ cần chỉ rõ kích thước của từng khu vực, khoảng trống từng căn phòng, hành lang dài bao nhiêu, rộng thế nào… để gia chủ hiểu và dễ dàng quan sát. sắp xếp mặt bằng là bước cần thiết nhất khi thiết kế, Yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Dựng phối cảnh bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái Nhật

Sau khi đã có bản vẽ thiết kế mặt bằng, quý gia chủ có thể thực hiện việc lên bản vẽ chi tiết hay còn được gọi là thiết kế 3D. Đây là bản vẽ thể hiện kiến trúc của căn nhà cũng như kiểu dáng mái, màu sơn, họa tiết trang trí… Đây cũng là bước cần thiết không kém so với bản vẽ mặt bằng.

Khi dựng phối cảnh, người design có thể sẽ phải sửa đổi rất nhiều. Điều này Yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ. Khi dựng bản vẽ 3D, người thiết kế cũng cần lưu ý tới vị trí đặt các thiết bị nội thất sao cho tiện lợi & phù hợp với tử vi nhất.

Triển khai bản vẽ chi tiết

Tiếp theo, Các kiến trúc sư cần triển khai vẽ chi tiết bản vẽ 3D đã dựng và hoàn thiện bản thiết kế. Thông thường, hồ sơ bản vẽ kỹ thuật sẽ bao gồm:

Các bản vẽ chi tiết kết cấu các phần của ngôi nhà như mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng của căn nhà hay chi tiết cả phần nhà vệ sinh, ban công…

Các bản vẽ cần phải có tính toán hài hòa để chịu lực công trình. không giống nhau là các phần dầm, móng & sàn.

Bản vẽ hệ thống điện, nước, đèn, hệ thống thoáng nước, điều hòa…

Hoàn thiện thiết kế, bàn giao toàn bộ bản vẽ

Cuối cùng, người design cần rà soát lại toàn bộ các bản vẽ, hoàn thiện những chi tiết còn thiếu sót or cần sửa đổi. Sau đó tiến hành thi công theo bản vẽ đã đc thống nhất.

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 mái Nhật

Xây nhà cấp 4 mái Nhật vừa đơn giản lại vừa phức tạp. So với các loại nhà khác thì nhà cấp 4 có phong cách thiết kế khá đơn giản, thời gian xây dựng nhanh. tuy nhiên, để thi công nhà cấp 4 mái Nhật đẹp và tiết kiệm thì không hề đơn giản chút nào. Để xây dựng nhà mái Nhật hiệu quả nhất, quý gia chủ cần lưu ý vào điều kiện tài chính của mình vào thời điểm xây nhà. Từ đó lên phương án, dự trù chi phí cân đối và tiết kiệm nhất.

Dự trù chi phí xây nhà cấp 4 mái Nhật

Dự trù chi phí xây nhà cấp 4 mái Nhật là yếu tố vô cùng cần thiết. hiện nay, có 3 cách thức dự trù chi phí đa dạng nhất, thường được không ít người tiêu dùng, đó là:

Tham khảo chi phí từ công trình tương tự, sau đó quy đổi ra giá trị công trình chuẩn bị thi công. Cụ thể ở đây là tham khảo chi phí từ các ngôi nhà cấp 4 mái Nhật ở thời điểm hiện tại, sau đó dự án, quy đổi ra chi phí xây dựng căn nhà cấp 4 mái Nhật của mình. tuy vậy, biện pháp này có sai số kha khá lớn do mỗi công trình sẽ có đặc điểm, yêu cầu khác nhau, các thiết bị, tiện ích sử dụng cũng khác nhau. chính vì thế việc dự đoán thường không chính xác.

Bóc tách dự toán dựa theo khối lượng công trình: Đây là phương án được đánh giá cao & có độ chính xác khá cao. thế nhưng, hầu hết các quý chủ đầu tư đều ko thể tự tách bóc mà cần phải có sự hỗ trợ của các Chuyên Gia. Mức phí thuê người dự trù sẽ vào khoảng 0.02% tổng chi phí căn nhà.

Khoán theo m2: đây là cách làm được nhiều người vận dụng nhất ngày nay vì có độ chính xác cao & dễ thực hiện. quý gia chủ chỉ cần tính tổng m2 thi công, sau đó nhân với đơn giá/m2 của đơn vị thi công xây dựng.

Xem thêm: Top những mẫu tranh gốm ốp tường đẹp

Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái Nhật

Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái Nhật

 

Để tính chi phí thi công nhà cấp 4 mái Nhật, quý gia chủ cần lưu ý tới các công thức, cách tính sau:

Phần móng: tùy từng loại móng mà mức giá sẽ khác nhau. Trong đó:

  • Thi công móng đơn: Mức giá đã đc tính trong đơn giá/ m2.
  • thi công móng cọc: giá bằng 30% giá khoảng không tầng trệt
  • Thi công móng băng một phương: 1/2 không gian tầng trệt (cao hơn móng cọc thông thường).
  • Thi công móng bè: 100% khoảng trống tầng trệt.

Phần sàn: Được chia thành 2 loại có mái che or không có mái che.

  • Sàn có mái che: 100% mức giá tầng 1, 2, 3
  • Sàn ko có mái che: 1/2 giá sân phơi, sân thượng

Phần mái: Được chia mức giá theo nguyên liệu thi công mái.

  • Mái tôn: 30%
  • Mái ngói: 70%
  • Mái bê tông: 100%

Sân trước và sân sau: 50% mức giá thi công/ m 2.

Cầu thang: 100% giá

Tổng chi phí thi công sẽ được tính bằng cách lấy tổng chi phí móng cọc, cộng với chi phí thi công phần thô & chi phí hoàn thiện. thế nhưng, làm thế nào để tính chi phí xây dựng móng cọc?

Giá cọc & móng = (đơn giá thỏa thuận x số lượng cọc x chiều dài cọc) + phí xây dựng + (hệ số x diện tích xây dựng x giá)

Giá xây thô & hoàn thiện = tổng diện tích công trình x đơn giá.

Tối ưu hóa chi phí xây dựng

Khi thi công nhà nói chung và nhà cấp 4 mái Nhật nói riêng, việc giảm chi phí thi công là mong muốn của hầu hết chủ đầu tư. Làm thế nào để tiết kiệm ngân sách mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình?
khoảng không xây dựng

Quý gia chủ lên xác định rõ nhu cầu sử dụng, từ đó xác định diện tích xây dựng, cần bao nhiêu phòng… kề bên khoảng không, phối cảnh xung quanh căn nhà cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng. Nếu xác định làm rừng hoa, sân trước hay giếng trời… mức giá sẽ cao hơn so với thi công thông thường.

Lựa chọn nguyên vật liệu

quý gia chủ lên tham khảo giá của các loại vật liệu cơ bản sẽ đc sử dụng như cát, đá, xi măng. Đồng thời, quý gia chủ cũng cần chú ý đến các vật liệu đc sử dụng để hoàn thiện như sơn tường, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát…hiện nay, khi thi công, để tiết kiệm ngân sách chất liệu, mọi người thường vận dụng một số phương pháp sau:

Ưu ái các loại chất liệu có sẵn: Ở các khu vực nông thôn, nhiều rừng, suối, giá cát, gỗ có thể giá rẻ hơn tại ngoại thành, thành thị do không tốn kém chi phí vận chuyển.

Tái sử dụng các vật liệu: quý gia chủ cũng có thể tìm mua của những gia đình đã sử dụng và thanh lý, sau đó làm sạch & sơn mới lại. Mức giá khi đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn nhiều so với mua mới.

Chọn lựa vật liệu phù hợp với túi tiền: Nếu muốn làm mới toàn bộ căn nhà, quý gia chủ nên lựa chọn các chất liệu bền bỉ nhưng có giá thành hài hòa. không cần sử dụng các vật liệu đắt tiền, chỉ cần sử dụng đúng vị trí, có phương pháp phối hợp, ngôi nhà của quý gia chủ sẽ trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Lựa chủ thầu cần suy cân nhắc lưỡng, cẩn thận

Quý gia chủ nên tham khảo 1 vài nhà thầu thi công trước khi lựa chọn. rất nhiều người thường lựa chọn các chủ thầu giá thấp từ đầu. thế nhưng, chưa chắc các nhà thầu này đã có giá rẻ hơn về sau, bởi chi phí sửa chữa có thể cao hơn chi phí thi công ban đầu.

Thỏa thuận thời gian, tiến độ công việc, bảng giá chi tiết và thời gian thanh toán. lựa chọn nhà thầu uy tín với mức giá cân đối sẽ giúp quý gia chủ tiết kiệm được không ít chi phí.

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật

 

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật

Kiến trúc luôn được cải tiến từng ngày. chính vì thế, quý gia chủ cần thường xuyên cập nhật những xu thế thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật mới để có thể lựa chọn cho mình và gia đình 1 mẫu mái Nhật nhà đẹp. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nhà mái Nhật trong năm nay.

Đáp ứng tính thẩm mỹ

Khi thi công nhà cấp 4 mái Nhật, khái niệm công năng sử dụng sẽ đc mở rộng. Trong số đó, thẩm mỹ là một công năng rất quan trọng & cực kỳ cần thiết đối với những căn nhà cấp 4 mái Nhật. Thẩm mỹ không chỉ giúp căn nhà trở nên thu hút mà còn giúp gia chủ hưởng thụ được diện tích thoáng, đẹp, có những giây phút xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái Nhật năm nay sẽ ko có sự thay đổi quá nhiều. tuy nhiên, yếu tố trong thẩm mỹ sẽ đc đề cao. Các căn nhà sẽ tập trung vào việc tạo nên sự không giống nhau, bộc lộ quan điểm, phong cách, màu sắc cá nhân của gia chủ. tuy nhiên, các yếu tố thẩm mỹ lạc hậu vẫn đc giữ nguyên & kết hợp hợp lý với phong cách mới, đậm cá tính mới.

Có thể áp dụng nhiều dạng kiến trúc khác nhau

Các công trình nhà cấp 4 mái Nhật thường đề cao vấn đề vật chất & tiết kiệm ngân sách, dựa theo những phong cách trang trí cũ. chính vì thế, hầu hết các căn nhà cấp 4 mái Nhật trước đây đều kha khá giống nhau, thiếu đi điểm nhấn riêng. Năm nay, Xu hướng này sẽ đc thay đổi. Các căn nhà cấp 4 mái Nhật sẽ đc thiết kế để có sự cải tiến, khác biệt, có hồn hơn, để cao tính thẩm mỹ và đặc sắc riêng.

1 số Xu hướng vẫn có thể đc sử dụng như Xu thế tối giản, gần gũi với thiên nhiên hay phong cách thiết kế mở rộng không gian… Dù theo phong cách nào, người design cũng cần tạo ra điểm nhấn cho căn nhà, làm lên phong cách rõ ràng và đơn lẻ.

Thiết kế luôn tối ưu công năng sử dụng

Năm nay , thay vì kết hợp nhiều phong cách kiến trúc, các căn nhà cấp 4 mái Nhật thường chỉ tối ưu một phong cách riêng biệt, design giống hệt và đề cao giá trị thẩm mỹ. Các căn nhà sẽ đề cao yếu tố độc đáo, mới lạ nhưng không làm mất đi nét thực tế. diện tích sử dụng cần được tối ưu & có thời hạn sử dụng lâu dài.

Kiến trúc mở giúp không gian căn nhà được mở rộng

Kiến trúc mở là kiểu dáng thiết kế chưa lúc nào hết thời. Phong cách thiết kế mở đã quá thân thuộc với những ngôi nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Trong số đó, khoảng cách khoảng trống sẽ đc thu hẹp, khoảng trống nhà sẽ đc mở rộng tạo cảm xúc thoáng, rộng hơn. Các vật cản, tường ngăn sẽ được hạn chế. Thay vào đó, các kts sẽ sử dụng các vách kính hay cửa kính.

Đồng thời, nội thất cố định sẽ dần dần được thay thế bằng các đồ nội thất thông minh gọn gàng, giúp giảm những áp lực về diện tích ngôi nhà và tối ưu khi sử dụng.

Những mẫu nhà cấp 4 mái Nhật đẹp

Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật được Nhà Đẹp thiết kế và sưu tầm cung cấp ý tưởng xây dựng cho quý chủ đầu tư.

Nhà cấp 4 kiến trúc Nhật Bản

Nhà cấp 4 kiến trúc Nhật Bản

 

Đất nước Nhật Bản đã làm chủ đc nghệ thuật phối kết hợp thuần thục giữa công nghệ và lối sống hiện đại với truyền thống & văn hóa có niên đại hơn 30.000 năm. Đó cũng là lý do vì sao các thiết kế nhà cấp 4 kiểu Nhật lại rất được yêu thích tới vậy.

Lấy hứng thú từ kiến trúc truyền thống của Nhật, những căn nhà cấp 4 này chính là một sự nhất quán và là một design “hình thức tuân theo chức năng”. khiến cho những căn nhà đạt hiệu quả cao mà không cần nhiều diện tích giống như các ngôi nhà Châu âu điển hình.

Hầu hết mọi phòng đều mở ra khu vườn ngoài trời. Các thiết kế rất hoà hợp với thiên nhiên, do đó nếu quý gia chủ thích hòa mình cùng với thiên nhiên bên ngoài thì các thiết kế nhà cấp 4 kiểu Nhật sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Hầu hết các design nhà cấp 4 nhỏ nhưng giản đơn. Cả kiến trúc bên ngoài lẫn bên trong. ko có quá nhiều đồ decor và hầu hết các đồ đạc trong nhà đều có những tính năng riêng.

Nhà cấp 4 mái Nhật 100m lợp mái tôn

Nhà cấp 4 mái nhật 100m lợp mái tôn

 

Các thiết kế nhà cấp 4 mái tôn thường được lựa chọn phổ biến vì chi phí thi công phải chăng. Với phần mái đc thiết và thi công bằng tôn, nên không chỉ tiết kiệm thời gian & còn cả kinh phí.

Những mẫu nhà cấp 4 mái Nhật nhỏ gọn này hoàn toàn thích hợp với những gia đình có từ 4-5 người ở các thành phố lớn. cấu trúc thi công cũng không tiêu tốn không ít chi phí và mặt bằng, vậy lên các gia đình hoàn toàn có thể cân nhắc tới những mẫu nhà này.

Thêm vào đó, hệ thống mái tôn đi kèm thông thường là các sản phẩm cách nhiệt cực tốt. Hoàn toàn thích hợp với điều kiện vùng miền trên khắp cả nước. Thêm vào đó, Những mẫu mái tôn ở nhà cấp 4 mái Nhật này cũng sẽ giúp đem đến sự thoải mái cũng như các hạn chế những tác động từ bên ngoài.

Nhà cấp 4 mái Nhật kết hợp sân vườn

Nhà cấp 4 mái Nhật kết hợp sân vườn

 

Đúng như cái tên thường gọi, nhà cấp 4 phối kết hợp sân vườn là kiểu nhà phối hợp giữa ngôi nhà cấp 4 & sân vườn hoặc Garage oto, bể bơi… Đây là kiểu nhà được sử dụng phổ biến tại các khu vực ngoại thành hoặc những nơi có không gian rộng. Nhà cấp 4 phối hợp sân vườn được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp đơn thuần, hiện đại nhưng vẫn bảo đảm đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhà cấp 4 kiểu Châu Âu

Nhà cấp 4 kiểu Châu Âu

 

Các quy hoạch nhà cấp 4 kiểu Châu Âu phối hợp sự sang trọng và chính xác của kiến ​​trúc Phương tây cũ. Kèm theo đó là các tiện dụng & công dụng hiện đại mà các gia đình ngày nay mong đợi. Đồng thời đáp ứng lối sống và nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Những ngôi nhà đc thiết kế đẹp mắt sẽ bộc lộ nét quyến rũ & đặc trưng của Châu Âu với nhiều yếu tố và nguyên tắc thiết kế kiến ​​trúc. mặc dầu có rất nhiều kiểu dáng & kích thước, nhưng sơ đồ nhà cấp 4 siêu đẹp phong cách Châu Âu thường đc coi là những ngôi có sơ đồ sàn bên trong lớn.

Những ngôi nhà này có mỗi phòng có kích thước rộng rãi và chiều cao trần lớn đem lại cảm giác hùng vĩ và bầu không khí Phương tây. Các đồ vật decor có thể gồm một loạt các cổng vòm, các cột lớn, đá khóa kiểu cách, tượng trang trí, cửa sổ lớn và / hoặc cao.

 

Nhà cấp 4 mái Nhật phong cách Địa Trung Hải

Nhà cấp 4 mái Nhật phong cách Địa Trung Hải

 

Kiến trúc Địa Trung Hải có các chi tiết bên ngoài tối thiểu & thường có bề mặt bên ngoài bằng thạch cao hoặc vữa. Một dấu ấn khác của căn nhà phong cách Địa Trung Hải là mái bằng hoặc dốc nhẹ, thường đc lợp bằng ngói đỏ. Nội thất cũng tối giản giống như.

Những ngôi nhà Địa Trung Hải thường đi kèm với các thiết kế khoảng không lát gạch trang trí bên trong và dầm lộ ra ngoài.

Nhà cấp 4 mái Nhật kiểu Truyền thống

Những mẫu nhà cấp 4 theo phong cách này có Xu hướng thiết kế rất đơn thuần. Chúng thường có dạng hình chữ Nhật đơn giản với phần mái góc cạnh, sạch sẽ. Thường tuân theo các quy chuẩn design truyền thống của thế kỷ 19.

Khoảng không nhà thường xuyên có hiên lớn và cửa sổ hẹp cao đc xếp đặt để đẩy mạnh gió xuyên thẳng qua nhà. Những ngôi nhà này thường xuyên có vách bằng gỗ, & một số có mái bằng kim loại.

Nhà cấp 4 mái nhật kiến trúc Pháp

Nhà cấp 4 mái nhật kiến trúc Pháp

 

Kiến trúc Pháp là một phong cách độc đáo mang đến nhiều sức hút với những nét đặc trưng riêng biệt. Các design nhà cấp 4 kiểu Pháp này thường có ngoại thất ko đối xứng với sự phối hợp của các thuộc tính decor khá thu hút. một vài đặc điểm chung của design này là:

Mặt ngoài ngôi nhà thường làm bằng vữa và gạch. hoặc sử dụng các vật liệu gỗ tự nhiên.

Phần mái design theo kiểu mái dốc ở các độ cao khác nhau. một số kiểu mái cong nhiều khi đc kết hợp ở một or hai vị trí khác nhau trong tổng thể của căn nhà.

Cũng như nhiều phong cách khác, kiểu Pháp có nhiều biến thể. 1 vài bản vẽ nhà cấp 4 kiểu Pháp đối xứng với mái dốc ngang hông và bên ngoài thỉnh thoảng có mái che, hoặc phối kết hợp với các nguyên liệu khác.
đánh giá chung, khi nói về những mẫu nhà cấp 4 sang chảnh thì không thể bỏ qua phong cách này. Đây là sự lựa chọn khá thú vị và giúp thi công được không gian sống lý tưởng.

Nhà cấp 4 với không gian 15m×18m

 

Nhà cấp 4 với không gian 15m×18m

Khi phân loại nhà cấp 4 theo không gian sống thì có thể tìm thấy rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Một Trong đó là các mẫu nhà 15x18m. Những mẫu nhà này thường đc thiết kế theo kiểu nhà ống để tận dụng tốt đa chiều dài của căn nhà.

Thay vì phần mái bằng truyền thống thì có thể sử dụng các thiết kế mái Nhật hoặc mái thái. Chúng sẽ hỗ trợ tăng thêm không gian về chiều dọc và khiến cho căn nhà trở lên thông thoáng hơn.

Những căn nhà này sẽ thích hợp cho các gia đình đối đa từ 7-8 người sinh sống. thế nhưng, cần phân chia số phòng cân đối & tận dụng tối đa không gian bên trong đạt được một môi trường sống thoải mái nhất.

Diện tích bên trong có thể được phân chia với một phòng khách, một phòng bếp & 3-4 buồng nghỉ đơn lẻ. tuy nhiên, nên thiết kế với 3 phòng ngủ để bảo đảm các thành viên trong gia đình có đủ diện tích sinh hoạt & nghỉ ngơi.

Nhà cấp 4 mái Nhật đơn giản ở nông thôn

 

Nhà cấp 4 mái Nhật đơn giản ở nông thôn

Trái với những thiết kế cầu kỳ tới từ những phong cách khác nhau như đã Share trên đây. Những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn thường được biết tới với sự đơn thuần & mộc mạc vốn có của những vùng quê.

Thông thường đó là những mẫu nhà cấp 4 nhỏ, với kiểu dáng thiết kế hình chữ Nhật. không gian bên trong đc phân chia cân đối để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày. Phần mái cũng được design giản đơn, thường là mái dốc & đc lợp tôn. trong khi đó, cũng có nhiều design sẽ sử dụng ngói lợp.

Thiết kế bên ngoài cũng ko quá tập trung về nguyên liệu và các chi tiết. Những bức tường sơn một màu sẽ là hình ảnh khá đặc trưng khi nói tới những mẫu nhà này. Ngoài ra, không gian sống sẽ phối hợp chung với vườn nhà. Do đó, các khoảng sân diện tích rộng phía trước và vườn nhà xung quanh sẽ là những điểm nổi bật cho design.

Chi phí để thi công thường khá thấp, phù hợp với nguồn thu nhập của những người dân ở nông thôn. và các mẫu nhà này cũng lý tưởng cho các gia đình có 2, 3 thế hệ cùng sống chung.

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển Mái Nhật hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển Mái Nhật hình chữ L

 

Các thiết kế chữ L đang dần đc sử dụng rộng rãi ở mẫu nhà cấp 4. Việc bố trí khoảng không chữ L mang đến rất nhiều sự bổ trợ. Cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính năng cho khoảng không sống.

Mở rộng diện tích ra bên ngoài: nhà cấp 4 chữ L cung cấp nhiều diện tích sống & sinh hoạt hơn. khác biệt là cách bố trí như vậy cũng sẽ giúp tận dụng được những khoảng xanh tự nhiên bên ngoài.

Giải quyết vấn đề về quyền riêng tư: Các gia đình có thể đạt được sự riêng tư và tách bóc biệt mong muốn với hàng xóm mà ko cần dựng tường bao quanh nhà. Đây là điểm hữu dụng của kế hoạch hình chữ L. thiết kế này có thể đc sử dụng để loại bỏ tầm nhìn từ bên ngoài và mang đến cảm xúc riêng tư hơn.

Bảo vệ ngôi nhà tốt hơn. Ở những khu vực thường có gió mạnh, thiết kế hình chữ L sẽ bảo vệ căn nhà tốt hơn. khác biệt nếu góc vuông của căn nhà quy về phía hướng gió liên tục thổi đến. tuy vậy, cần Để ý đến việc chọn lựa hướng nhà chính xác trong khi xây dựng.

 

Thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật 15m×12m

Thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật 15m×12m

 

Design nhà cấp 4 mái Nhật 15mx12m có chiều dài khá hạn chế. Chiều ngang 5m và chiều dài 15m có thể cung cấp đủ không gian cho một gia đình 3 người sinh sống thoải mái. bên cạnh đó, design này cũng rất phù hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới hoặc ngay cả với những người độc thân.

Ở đây, có thể phân chia bố cục bên trong thành từng khoảng không riêng biệt or xếp đặt theo không gian mở. Các khoảng trống mở rất chiếm nhiều ưu thế hơn. Vì có thể giúp tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Nếu các thành viên muốn đạt được những cảm giác riêng tư hơn thì nên sử dụng tường ngăn phù hợp.

Khu vực bếp có thể phối kết hợp với phòng tiếp khách, và phòng ăn. Nhờ vậy có thể đào thải được những mảng tường cứng nhắc. Đồng thời có thể tạo thêm khoảng trống sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Đối với các mẫu nhà cấp 4 mái Nhật kích thước 15m x12m thì tối đa lên xếp đặt 1 phòng tiếp khách, 1 phòng bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, 1 phòng làm việc 2 phòng vệ sinh

Nhà cấp 4 2 buồng nghỉ

Nhà cấp 4 2 buồng nghỉ

 

Căn nhà cấp 4 2 phòng nghỉ là căn nhà lý tưởng cho các cá nhân, cặp vk chồng, gia đình trẻ. Thậm chí những người đã về hưu đang tìm kiếm một khoảng trống linh hoạt nhưng hiệu quả và thoải mái hơn một căn nhà 1 phòng master bé hơn.

Về căn bản, sơ đồ nhà 2 buồng nghỉ cho phép quý gia chủ linh hoạt hơn với diện tích của mình. quý gia chủ có thể sử dụng phòng bedroom phụ làm phòng trẻ em, phòng khách, phòng sinh hoạt hoặc tệ hơn là văn phòng tại nhà tùy thuộc vào quy mô của gia đình quý gia chủ

Nhà cấp 4 2 phòng nghỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có từ 3-4 thành viên. trong khi đó nếu gia đình đông thành viên hơn thì nên cân nhắc đến những thiết kế có số lượng phòng bedroom nhiều hơn. Nhờ đó có thể bảo đảm an toàn đc sự riêng tư cũng như thoải mái quan trọng cho các mọi người trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 8m×12m

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 8m×12m

 

Kích thước 8x12m vuông cũng được xem làm là kích thước phổ biến khi nhắc đến các mẫu nhà cấp 4 mái Nhật . Nhất là tại các thành thị lớn, nơi quỹ đất có phần chật hẹp. trong khi đó, các gia đình thường muốn tận dụng thêm những khoảng đất trống xung quanh để tăng lên khoảng không xanh.

Các thiết kế này sẽ thích hợp cho những gia đình có từ 3-4 thành viên. thiết kế nhà có thể đc điều chỉnh theo nguyện vọng cũng như gu cá nhân. thế nhưng, ở đây phong cách kiến trúc hiện đại & tối giản luôn được xem làm cao. Vì có thể tận dụng được tối đa khoảng không bên trong nhưng vẫn bảo đảm cung cấp một nơi ở lý tưởng nhất.

Đối với kích thước nhà cấp 4 mái Nhật như vậy thì các gia đình có thể cân nhắc design một phòng bếp, 1 phòng khách & 2 phòng bedroom riêng cho các con và ba mẹ. bên cạnh đó, có thể tận dụng một diện tích trước nhà để tạo thêm phần hiên hoặc một khu vườn nhỏ dẫn vào bên trong nhà.

Nhà cấp 4 mái Nhật 12m×20m

Nhà cấp 4 mái 12×20 là thiết kế có diện tích khá lớn. Với kết cấu không gian như vậy thì chủ sở hữu có thể linh động rất nhiều mẫu kiến trúc thi công khác nhau. tuy vậy, để tránh gây hoang phí diện tích thì lên tính toán cẩn thận tới nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, để phân chia hài hòa hơn.

Tổng diện tích nên tới 240m2 sẽ cung cấp đủ diện tích sống cho cả một đại gia đình sinh sống. Cụ thể là những gia đình có đông con với số lượng trong tầm từ 6 -8 người. Có thể là các thành viên trong nhiều thế hệ cùng sinh sống với nhau.

Ở đây, khoảng trống có thể đc phân chia theo các mẫu nhà truyền thống. Đó là gồm một phòng tiếp khách sinh hoạt chung, một phòng bếp phối kết hợp chung với phòng ăn. Đồng thời cũng đủ để design thêm 3-4 phòng nghỉ với khoảng trống vừa phải cho các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà cấp 4 mái Nhật 3 phòng master

Ngôi nhà cấp 4 mái Nhật 3 phòng master

 

Ngôi nhà cấp 4 3 buồng nghỉ mang lại sự linh hoạt & cân đối. Nhất là khi số lượng các thành viên trong gia đình đang tăng dần nên. Nếu quý gia chủ sống 1 mình thì 3 buồng nghỉ sẽ là dư thừa. tuy vậy, nếu quý gia chủ đã kết hôn và sắp chào đón đứa con thứ hai thì một ngôi nhà cấp 4 3 phòng bedroom sẽ tuyệt hảo hơn cả.

Ngay cả khi gia đình chỉ có 2 người nhưng có tới 3 phòng bedroom thì phòng còn lại cũng đc tận dụng triệt để. Thứ nhất có thể dùng làm kho chứa, phòng vui chơi & thậm chí là khoảng trống làm việc. & khi nhà có khách thì đây sẽ là nơi mà khách của quý gia chủ có thể qua đêm.

Kích thước ko quá lớn or quá nhỏ. Nhưng bảo đảm được sự rộng rãi mà ko quá mức & đồng thời dễ dàng nuôi dưỡng & quản lý mà không gây khó chịu. cân nhắc thật kỹ đến số lượng thành viên cũng như nhu cầu sinh hoạt của mỗi người để đưa ra đc quyết định rất tốt.

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng master

 

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng master

4 buồng nghỉ thông thường là con số lớn nhất khi nói tới những mẫu nhà cấp 4. Những ngôi nhà này cũng chiếm nhiều khoảng không nhất và thích hợp cho những gia đình có đông con. và nhất là những gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống với nhau.

Đặc điểm chung của những căn cấp 4 có 4 phòng ngủ đó là khoảng không khá lớn. diện tích phải đáp ứng đc nhu cầu sinh hoạt thì mới có thể có đủ khoảng trống để xếp đặt các tiện ích còn lại. cạnh bên đó, phòng khách và phòng bếp sẽ được mở rộng khoảng trống hơn so với các design chỉ có 2 or 3 phòng nghỉ.

Nếu không gian mở rộng về chiều ngang thì các phòng nghỉ thường sẽ được bố trí đối diện nhau, theo từng đôi một. tuy nhiên, nếu chiều dài là thế mạnh của căn nhà thì các phòng bedroom có thể được thiết kế dọc theo ngôi nhà. Tùy theo sở thích và design mà cách bố trí sẽ có những sự thay đổi.

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng bedroom là hoàn toàn thích hợp cho những gia đình có từ 5-6 thành viên. thậm chí là những gia đình đông hơn cũng có thể cùng sinh hoạt & chia sẻ liên kết không gian cùng với nhau.

Bên cạnh việc phân loại theo khoảng không, thiết kế & kiểu dáng. ngày nay, quý gia chủ có thể tìm hiểu & chọn lựa xây dựng các mẫu nhà cấp 4 dựa trên chi phí. Chi phí có sẵn sẽ giúp quý gia chủ định hướng được những mẫu nhà phù hợp & nên kế hoạch xây dựng cân đối hơn.

Nhà cấp 4 mái Nhật ngói xanh

Nhà cấp 4 mái Nhật ngói xanh

 

Từ xưa cho đến nay, mái ngói đã nổi trội với vẻ đẹp cổ kính, ấm áp và gần gũi. Nhà mái ngói cũng rất mát & thoáng khí. vì thế hiện nay, nhiều gia đình thường chọn lựa xây dựng nhà cấp 4 mái nhật lợp ngói xanh.

Hiện nay, các sản phẩm ngói cũng đã đa dạng hơn. quý gia chủ có thể chọn lựa giữa nhiều màu sắc như xanh, đỏ… Phần mái ngói thường được lợp nghiêng, tạo cảm xúc mềm mại & thu hút. Khi xây nhà cấp 4 mái ngói, CĐT có thể lựa chọn giữa nhiều phong cách kiến trúc và biến hóa phổ biến các phong cách đó.

Nhà cấp 4 mái Nhật 160m2

Nhà cấp 4 mái Nhật 160m2

 

Các mẫu nhà 160m2 cũng thông thường là sự lựa chọn số 1 hiện nay. không giống nhau là khi quý gia chủ đang có ý định thi công một không gian sống trên một quỹ đất hạn chế. thế nhưng, với diện tích 60m2 thì đã là quá đủ để đạt được một khoảng trống sống riêng tư và thoải mái nhất.

Nhà cấp 4 mái Nhật 160m2 thường chú trọng nhiều vào design không gian bên trong hơn là phần ngoại thất ngoài. cấu tạo thi công bên ngoài có thể đơn thuần tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi cá nhân. tuy nhiên, thiết kế bên trong thường đc chăm bẵm hơn, để có thể tận dụng tối đa từng khoảng trống.

Thông thường những căn nhà này sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình có nhiều người. Với diện tích 160m2, thì có thể cân nhắc design 1 không gian phòng khách, 1 diện tích bếp và từ 1-2 phòng master, phòng làm việc và phòng vệ sinh.

Mẫu nhà Cấp 4 Mái Nhật rộng

Mẫu nhà Cấp 4 Mái Nhật rộng

 

Nhà cấp 4 mái Nhật là kiểu nhà đa dạng bậc nhất hiện nay. Đúng như cái tên thường gọi, nhà mái Nhật là kiểu nhà có phần mái dộc cân bằng theo 2 bên. design mái Nhật giúp ngôi nhà thêm phần nổi bật, cuốn hút. Đồng thời, những ngôi nhà có thiết kế mái Nhật còn được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp tối giản của nó.

Quý chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn kiến trúc tân cổ điển hoặc hiện đại cho căn nhà cấp 4 mái Nhật của mình. Chắc chắn, ngôi nhà của quý gia chủ sẽ trở nên thu hút và nổi bật cực kỳ.

Nhà cấp 4 Mái Nhật lợp tôn giả ngói

Nhà cấp 4 Mái Nhật lợp tôn giả ngói

 

Bên cạnh những căn nhà mái Thái nhà cấp 4 mái Nhật cũng đc nhiều chủ đầu tư ưa thích và chọn lựa.
Những ngôi nhà cấp 4 mái Nhật tiện dụng, nhỏ xinh rất dễ tạo hoàn hảo & thiện cảm với người đối diện. Phần mái Nhật sẽ giúp ngôi nhà trở lên khang trang, hiện đại hơn rất nhiều. Đồng thời, quý gia chủ có thể phối kết hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Nhà Cấp 4 Mái nhật 600 triệu

Nhà cấp 4 mái Nhật được rất nhiều người ưa thích & chọn lựa. Đây là kiểu nhà cấp 4 phối kết hợp với mái Nhật cách điệu, tạo cảm giác mềm mại, sang trọng và thu hút. Kiểu nhà này vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa có những công năng tuyệt vời. quý gia chủ có thể thi công nhà cấp 4 mái Nhật 1 tầng or phối hợp với gác lửng…
Nhà mái Nhật có thể áp dụng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau như cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại… Quý gia chủ cũng có thể phối kết hợp với nhiều kiểu decor sân vườn mà không làm mất đẹp nét đẹp đẳng cấp & mềm mại của nó.

Nhà cấp 4 ở nông thôn hệ mái Nhật

Các mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn thường được rất nhiều người chăm sóc. Đây là khu vực có diện tích đất rộng, hầu hết các ngôi nhà đều được xây dựng trên mảnh đất lớn. vì thế, việc thi công nhà cấp 4 phối hợp sân vườn thường đc ưu tiên chọn lựa. Tùy vào chi phí, khả năng tài chính, quý gia chủ có thể chọn lựa những ngôi nhà mái Nhật hoặc mái thái… phối hợp với đó là vườn cây, vườn hoa, hòn non bộ… ko cần tốn quá nhiều chi phí, quý gia chủ vẫn có thể có được cho chính bản thân mình một ngôi nhà cấp 4 đẹp, giá thấp & cực kì nổi bật rồi đó nhé.

Nhà cấp 4 mái Nhật có gác lửng

Để tận dụng khoảng không và diện tích sử dụng, rất nhiều người đã lựa chọn các mẫu nhà cấp 4 mái Nhật có gác lửng. Đây là kiểu nhà 1 tầng, phối hợp với một gác lửng ở trên. design này vừa giúp tăng thêm nét cuốn hút, khác biệt cho căn nhà, lại vừa giúp cho tăng không gian & diện tích sử dụng. Các ngôi nhà cấp 4 có gác lửng sẽ có chiều cao cao hơn so với nhà cấp 4 thông thường. quý gia chủ có thể tham khảo một vài mẫu dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật lợp tôn

Nhà cấp 4 mái Nhật lợp tôn đang rất được yêu thích với mức giá hài hòa, tiết kiệm và sự bền bỉ của nó. không giống nhau là khi ngày nay có rất nhiều sản phẩm tôn lạnh, có khả năng chống nóng hiệu quả, thì nhà mái tôn lại càng rất được quan tâm & lựa chọn nhiều hơn.

Khi làm lớp tôn phủ trên mái, quý gia chủ có thể lựa chọn giữa nhiều màu sắc. Mỗi Sắc màu lại có 1 cái đẹp riêng, một sự thu hút riêng, giúp căn nhà của quý gia chủ trở lên nổi bật hơn. thế nhưng, quý gia chủ cần lưu ý màu sơn, phong cách design sao cho cân đối với màu mái tôn nhất có thể. Dưới đây là một vài mẫu nhà quý gia chủ có thể tham khảo:

 

Nhà cấp 4 mái Nhật hình chữ L

Nhà cấp 4 mái Nhật hình chữ L

 

Nhà cấp 4 chữ L thường đc yêu thích và xây dựng phổ biến tại các khu vực nông thôn, ngoại thành. Đây là kiểu nhà cấp 4 mái Nhật đc xây dựng theo hình chữ L, giúp làm lên khoảng không mở, nơi cả gia đình có thể giải trí, ăn uống ngoài trời or làm không gian trồng hoa, nuôi cá…

Nhà chữ L vừa tạo cảm xúc tuyệt hảo về mặt thẩm mỹ, design, lại vừa giúp tạo điểm nhấn, đáp ứng điều kiện sinh hoạt của đa số gia đình. Đồng thời, kiểu nhà này cũng giúp tận dụng ánh sáng bỗng nhiên một cách tối đa. Qua đó đem tới cho cả gia đình khoảng trống sống sang trọng, hiện đại với mức giá thi công cực kì cân đối.

Nhà cấp 4 có 2 buồng ngủ mái Nhật

Các mẫu nhà có 2 phòng bedroom thường được ưu tiên chọn lựa bởi các gia đình trẻ, gia đình có 2 thế hệ. và nhà cấp 4 2 buồng nghỉ cũng luôn được yêu thích & lựa chọn. 2 buồng nghỉ được xem làm là lựa chọn cân đối để tiết kiệm chi phí xây dựng, tiết kiệm khoảng không nhưng vẫn đủ để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Với 2 phòng master, nếu nhà ko quá rộng, CĐT chỉ rất quan trọng kế một phòng vệ sinh là vẫn đủ dùng cho cả gia đình.
Nhà cấp 4 mái Nhật diện tích 120m2

Những gia đình đông người, gia đình 3 thế hệ sẽ ưu tiên chọn lựa các mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 3 phòng ngủ có diện tích 120m. Đây là số lượng phòng master hợp lý cho mọi người trong gai đình, các kiến trúc sư rất phân bố cục chức năng thiết kế trong nhà cấp 4 mái Nhật. tuy nhiên, 3 phòng master sẽ cần 2 – 3 nhà vệ sinh và mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Nhà cấp 4 mái Nhật hình chữ U

Các mẫu nhà cấp 4 Mái Nhật chữ U thường chỉ có 1 tầng duy nhất nhưng vẫn bảo đảm an toàn thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Mẫu nhà chữ U gồm 3 phần nhà ghép nối lại tạo thành hình chữ U. Đây là kiểu nhà Yêu cầu sự đầu tư, tỉ mỉ trong design và thi công.

Tuy vậy, mẫu nhà chữ U lại gây hoàn hảo sâu sắc bởi sự tinh tế, đặc biệt mà nó sở hữu. Thông thường, trong các mẫu nhà chữ U, cửa kính sẽ đc đặt ở mặt tiền của ngôi nhà, nằm ở phần thụt vào, hai phía bên trái phải sẽ nhô ra, tạo thành 2 cạnh của chữ U. Theo tử vi phong thủy, đây là kiểu nhà đẹp, giúp chủ đầu tư làm ăn phát đạt và may mắn.

Nhà chữ U phù hợp để xây dựng trên những mảnh đất bằng phẳng, vuông vắn, có khoảng không lớn. Với lối đi thuận lợi, nhà chữ U có thể đc chia thành nhiều khu vực với các chức năng riêng. Qua đó mang tới cho Chủ nhà môi trường sống hiện đại và tiện dụng.

Nhà cấp 4 mái Nhật với 3 Phòng ngủ

Kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 này đc thiết kế với một tầng và mái chống nóng kết hợp kiểu trang trí các ô cửa xinh xắn & mái đua tạo phong cách kiến trúc của nhà vườn Châu mỹ

Mẫu nhà vườn được design với tổng khoảng trống mặt bằng là 155m2 bao gồm 3 buồng ngủ, phòng tiếp khách kết hợp nội thất phòng thờ, phòng bếp phối hợp phòng ăn, 2 sảnh 1 sảnh chính vào living room & 1 sảnh phụ vào bếp, 2 phòng tắm phối hợp vệ sinh. Khu vược vệ sinh đc đặt tập chung cuối nhà bảo đảm sạch sẽ và lịch sự trong sinh hoạt.

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 300m2

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật này có quy mô lớn với 4 phòng bedroom, phòng tiếp khách rộng tới 60m2. Biệt thự được thiết kế để Chủ nhà có thể tiếp các đoàn khách lớn tới thăm quan. Kiến trúc đặc thù dân tộc đặc sắc của vùng núi Tây Bắc với hàng hiên rộng & hệ mái vát mô phỏng mái nhà rông.

Ngoại thất đc design đơn giản, sang trọng đậm phong cách Châu âu phóng khoáng với hệ mái lợp thoáng độc đáo: mái sử dụng gam màu ghi đá sạch, sang nổi trội trên tone màu tường trắng & đc phối khéo léo với những ô thoáng lớn lắp kính lấy ánh sáng. Với kiểu dáng mái này, diện tích nội thất bên trong luôn mát thoáng mùa hè và ấm áp ngày đông, tránh tối đa sự hấp thụ nhiệt vào khoảng trống sống.

Đặc biệt, khi thiết kế ngoại thất biệt thự này, kiến trúc sư tăng thêm các khoảng hiên nghỉ đua mái rộng hóng gió chat chit đêm hè và tránh vấy bẩn những ngày mưa giá mùa đông. Những trụ cột tròn được tính toán design đúng chuẩn Châu mỹ vừa tạo thế ràng cột vững, vừa tạo nét phóng khoáng, khỏe khoắn cho ngoại thất biệt thự.

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật diện tích 16.2m x 134m

đc thi công theo phong cách kiến trúc resort Châu mỹ hiện đại, biệt thự lấy gam trắng đẳng cấp làm màu trắng chủ đạo làm nền hoàn hảo nổi bật hệ mái  Nhật xanh than gần gũi với thiên nhiên; điểm khác biệt khi chọn màu ngoại thất biệt thự này là việc sử dụng đá ốp inax ghi nhẹ làm gam chuyển ấn tượng giữa gam trắng hệ tường và gam xanh than sậm mái Nhật tránh cảm giác nặng nề đè nén với mái xòe diện lớn.

Nhà cấp 4 sân vườn hiện đại

Biệt thự đc design ngoại thất đơn giản lăn sơn trắng sang trọng, tinh tế; các phòng được mở cửa sổ thoáng giao hòa diện tích nội thất với sân vườn rộng. cửa lớn biệt thự sử dụng 100% gỗ tự nhiên chắc chắn được đục đẽo tạo mẫu kiểu dáng đơn lẻ theo sở thích gia chủ; hệ thống cửa sổ sử dụng gỗ làm khung xương vững phối kết hợp kính cường lực bản lớn đón nắng gió tối đa. không giống nhau, ngoại thất sử dụng ngói Nhật lợp xanh than nổi trội trên nền tường trắng phối kết hợp việc tạo ống khói giả ốp gạch thẻ vàng nhẹ nhàng; hệ thống tường rào trắng, chắc chắn giúp bảo đảm an toàn an toàn tuyệt đối & tạo cảm nhận đẳng cấp, đẳng cấp ở mọi góc nhìn.

Nhà vườn cấp 4 mái Nhật với 3 phòng bedroom

Kiến trúc kiểu mái có nét của mái nhà người dân tộc vùng núi Tây Bắc, cách decor phối hợp hiện đại nhà vườn Phương tây & miền núi tài tình tạo nên vẻ đẹp thanh tao cho ngôi nhà.
Sảnh chính rộng rãi hiên biệt thự 10m2, phòng tiếp khách đc thiết kế đồng thời cùng phòng thờ trang nghiêm rộng 45m2 ở trung tâm, phòng ngủ chính cho CĐT 20m2 ngay sát cạnh có design khu phụ khép kín rộng rãi 9m2, đồng thời 2 buồng nghỉ nhỏ ở bên kia phòng tiếp khách với khu phụ khá rộng ở giữa 7m2. Phòng bếp kết hợp phòng ăn rộng 28m2 sát Sảnh phụ 4m2 bên tiện qua lại gia chủ & kts cố gắng tính toán tối đa diện tích để design thêm WC chung bên ngoài.

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ

căn nhà 1 tầng với 4 phòng nghỉ khép kín, tiện lợi 5 sao, living room cực rộng, phòng trà phòng ăn riền, sân vườn trong nhà. Tổng không gian xây dựng là 455m2. Biệt thự một tầng này được xây dựng để đại gia đình 3 thế hệ ở.

Nhà cấp 4 1 tầng có gara ô tô

Điểm khác biệt trong thiết kế biệt thự này là nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư khá lớn trên quý đất xây dựng có hạn; bởi vậy, Nếu thiết kế các hình khối nối tiếp chen chúc dễ tạo cảm xúc trật trội, bức bách; biện pháp hiệu quả ở đây là mở thoáng ở tất cả các mặt cũng như mọi diện tích phòng để lấy khí trời giao hòa nội và ngoại thất.

Theo đó, các buồng nghỉ đều được design nhiều cửa sổ, cửa sổ sử dụng nguyên liệu chính là kính cường lực chắc khỏe lấy ánh sáng tối đa cho nội thất bên trong. Cửa đc design rộng, đặc biệt cửa chính thiết kế kính ô kính đều, đẹp mắt & đc tạo dáng cũng như giữ bằng hệ xương gỗ tự nhiên kiến tạo cái nhìn hiện đại, trẻ trung riêng.

Bản thiết kế nhà mái Nhật 15m x 14m

Những mẫu nhà có mái kiểu Nhật 1 tầng ở nông thôn ngày nay đang được không ít gia chủ lựa chọn để thi công. Vì nhà có mái kiểu này có phong cách kiến trúc mới lạ, độc đáo và hấp dẫn người nhìn.
Ở các vùng nông thôn VN ngày nay càng ngày càng xuất hiện nhiều những ngôi nhà với phong cách tuyệt hảo. Mẫu nhà một tầng ở nông thôn đang là Xu hướng chọn lựa của không ít chủ đầu tư. Thay vì những căn nhà mái Thái đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Thì lựa chọn một ngôi nhà có mái kiểu Nhật đẹp cho ngôi nhà một tầng cũng là những chọn lựa độc đáo.

Bản thiết kế nhà 1 tầng mái Nhật

Với quy mô xây dựng lớn hơn và nhu cầu sinh hoạt nhiều hơn. Việc xem xét để design một căn nhà h mái Nhật đẹp lộng lẫy dưới đây cũng đáng để quý khách hàng cân nhắc chọn lựa xây dựng.
Phong cách thiết kế nhà mái Nhật phối hợp với kiến trúc và nguyên liệu tại VN. làm nên những kiến trúc đẹp tuyệt hảo và cuốn hút người nhìn. So với các công trình nhà mái Thái thì thiết kế nhà mái Nhật là đối trọng xứng tầm

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật tân cổ điển

Sự phối hợp giữa kiến trúc tân cổ điển và mái kiểu Nhật đem lại nhiều hứng thú cho những người nhìn. Việc kết hợp giữa các họa tiết tỉ mỉ của phong cách design tân cổ điển & sự đơn thuần trong phong cách mái Nhật tưởng chừng khó khả thi. Nhưng với những mẫu thiết kế tân cổ điển có mái kiểu Nhật dưới đây sẽ khiến quý khách trầm trồ.

Nhà tân cổ điển có mái kiểu Nhật còn là sự phối hợp ấn tượng giữa phong cách kiến trúc Japan và các chi tiết cổ điển Châu âu của tường và cột để gây ra một tác phẩm kiến trúc đồng đều cân bằng và đẹp mắt. Sự phối kết hợp khéo léo giữa hai nền kiến trúc này tạo dựng cho căn nhà một cái đẹp độc đáo và đầy mới lạ. Tạo điểm nổi bật thu hút ấn tượng cho tổng thể công trình.

Hơn thế nữa trong phong cách design loại mái nhà này đã phá vỡ quy luật đỉnh mái thông thường một cách dễ chịu, tạo cái đẹp đặc trưng hoàn hảo. Làm đồng tình những người nhìn khó tính nhất.

Mẫu nhà vườn mái Nhật

Với những bản thiết kế nhà vườn mái Nhật làm sống động diện tích nhà ở và gần gũi với thiên nhiên hơn. Là nơi giải trí hoàn hảo sau những ngày làm việc mệt mỏi. Phần sân vườn có thể tận dụng làm sân chơi, sân phơi or bài trí tiểu cảnh sân vườn.
Là Xu hướng thiết kế mới mẻ & tuyệt hảo, rất thích hợp để khẳng định sang trọng của Chủ nhà. ko những vậy, thiết kế mái Nhật mang đến vẻ đẹp gần gũi & bình dị phát sinh một không gian sống hoàn hảo phù hợp cho những người Việt.

Bản thiết kế nhà cấp 4 mái nhật

Nhà cấp 4 mái nhật đã & đang được xếp trong danh sách các mẫu nhà đc yêu thích nhất trong khoảng time gần đây. Bởi lẽ việc lựa chọn thiết kế và xây dựng mẫu nhà cấp 4 vừa đem lại sự tiện dụng lại vừa tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể, không giống nhau là các cặp bà xã chồng mới cưới trong khoảng thời gian gần đây. Mẫu nhà này ngày càng rất được ưa chuộng & lựa chọn ở cả thành phố lẫn nông thôn. Dưới đây là 1 số bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp gửi đến quý khách hàng.

Hy vọng với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật được các kiến trúc sư Nhà Đẹp giới thiệu cho quý chủ đầu tư có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế công trình của mình. Nếu quý chủ đầu tư nào đang cần tư vấn hay thiết kế những công trình nhà ở, biệt thự, các công trình về kiến trúc tâm linh có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai 0977. 703. 776 hoặc hòm thư điện tử hinhanhnhadep@gmail.com. Các kiến trúc sư của chúng tôi chắc chắn sẽ kiến tạo cho bạn và gia đình 1 không gian hoàn hảo nhất.

5/5 - (2 bình chọn)