Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp

Những căn biệt thự nhà vườn cấp 4 với diện tích sân vườn rộng rãi, không gian thoáng đãng đang là Xu hướng Xây dựng phổ biến hiện nay. Các gia đình thay vì xây những công trình cao tầng, hoành tráng, đã chọn lựa kiểu biệt thự một tầng theo kiểu nhà cấp 4 để gia đình có không gian sống thoải mái, dễ chịu.

Mọi hoạt động diễn ra trên một mặt bằng để kết nối các thành viên lại với nhau, mọi người dễ quan tâm và chăm sóc nhau hơn, nếu quý gia chủ đang muốn tìm thiết kế cho mình một mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 có thể tham khảo những mẫu thiết kế được Nhà Đẹp chia sẻ dưới đây.

Nội Dung Bài Viết

Nhà vườn cấp 4 có đặc điểm gì?

Nhà vườn cấp 4 có đặc điểm gì?

 

Nhà vườn cấp 4 là mẫu nhà ở có chiều cao thấp, thường chỉ gồm 1 tầng trệt hoặc được design thêm phần gác lửng để làm tăng không gian cho căn nhà và công năng sử dụng cho gia đình.

Mẫu nhà vườn cấp 4 hiện nay được thiết kế khá phổ biến với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau như mái thái, mái quý gia chủ g… Nếu trước đây mẫu nhà này được xây dựng nhiều ở vùng nông thôn thì giờ đây nó lại trở thành chọn lựa của không ít người sinh sống tại các thành phố.

Ưu điểm của mẫu nhà vườn cấp 4 đó là khoảng trống rộng rãi, thoáng đãng, dễ thiết kế và tiết kiệm chi phí.

Cùng với đó CĐT có thể design khoảng sân vườn, khuôn viên rộng rãi, tràn ngập cây xanh để đem đến không gian sống hài hòa, gắn kết với thiên nhiên. Các mẫu nhà cấp 4 thường được thi công với không gian trên 100m2, với chi phí chỉ vài trăm triệu vnd cho những căn nhà phổ thông.

Xây biệt thự nhà vườn cấp 4 hết bao nhiêu tiền ?

Cách tính chi phí xây biệt thự cấp 4

Cách tính chi phí xây biệt thự cấp 4

 

Theo khảo sát của Nhà Đẹp  mức chi phí xây biệt thự cấp 4 trọn gói đẹp nhất và thích hợp nhất trong tầm 5.700.000 – 7.100.000 VND/m2. Chi phí thi công nhà thường tính quý gia chủ g cách nhân tổng khoảng không thi công với đơn giá trên 1m2. Cụ thể:

Chi phí xây biệt thự cấp 4 = Tổng diện tích thi công x Đơn giá trên 1m2

Trong đó:

 • Tổng khoảng trống thi công = khoảng trống móng quy đổi + không gian sàn + khoảng không mái quy đổi.

 • Đơn giá trên 1m2 gồm xây thô, vật tư hoàn thiện và chi phí nhân công.

Chi phí xây biệt thự cấp 4 phụ thuộc nhiều vào diện tích thi công, vật tư… mà CĐT lựa chọn. Trong đó, đơn giá xây thô & nhân công hoàn thiện dao động từ 3.500.000 – 3.900.000 VND/m2. Giá vật tư hoàn thiện tùy theo gói, nằm trong tầm 2.200.000 – 3.200.000 VND/m2 (không bao gồm phần móng nhà). Không những thế, phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng tới chi phí thi công nhà. Chẳng hạn biệt thự cấp 4 tân cổ điển, kiểu Pháp hay phong cách hiện đại, biệt thự sân vườn sẽ có chi phí khác nhau.

Để tính tổng khoảng không xây dựng, cần được cộng thêm hệ số quy đổi các hạng mục thi công. Cụ thể gồm: móng, sàn, mái.

 • Móng nhà biệt thự cấp 4 được tính từ 30% – 1/2 diện tích sàn (móng đơn có hệ số 30%, móng đài cọc 40%, móng quý gia chủ g 50%…). Thông thường, design biệt thự cấp 4 hiện đại thường dùng móng đơn. Song, việc chọn lựa loại móng nào sẽ tùy thuộc vào địa chất từng khu vực và Yêu cầu của chủ đầu tư.

 • Sàn của công trình biệt thự cấp 4 tính 100% khoảng trống. Sàn đc hiểu là phần khoảng không có mái che.

 • Mái biệt thự cấp 4 tính từ 30% – 120% diện tích. Mái tôn tính 30%; mái be-tong cốt thép tính 50%; mái thái kèo thép 70%; mái be-tong, lợp ngói 120%…

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quy mô khoảng không sẽ dễ dàng tính đc chi phí thi công cụ thể. Chủ nhà có thể căn cứ vào ngân sách đã dự tính trước để hài hòa cho phù hợp. Nếu còn quý gia chủ  khoăn về cách tính khoảng trống thi công, Anh chị có thể xem bài viết về khoảng trống xây dựng. Nếu còn quý gia chủ  khoăn về các vấn đề liên quan đến hành trình xây nhà. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nhà Đẹp để đc giải đáp chi tiết.

Chi phí xây dựng biệt thự cấp 4 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Chi phí xây dựng biệt thự cấp 4 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

 

– Giai đoạn thiết kế

tổng ngân sách có thể thay đổi tùy vào Yêu cầu cụ thể, phong cách design, quy mô khoảng không, các hạng mục sân vườn, cổng rào…

– Pháp lý xây dựng

Liên quan đến việc xin phép xây dựng, ranh giới, chỉ giới thi công. hoặc những vấn đề gây ra trong khi xây làm ảnh hưởng đến nhà kế bên.

– Giai đoạn thi công xây dựng

 • thi công móng: có thể xảy ra tạo ra tăng chi phí gia cố móng hoặc thay đổi loại móng. Điều này lệ thuộc địa chất từng khu vực & hiện trạng của từng công trình cụ thể.

 • Trường hợp gia chủ Đòi hỏi thay đổi Yêu cầu của các hạng mục. giả dụ xây tường dày hơn (tăng nên 20cm thay vì tường 10cm thông thường), xây nhiều phòng hơn, thay đổi loại mái…

 • Điều kiện thi công: địa điểm xây dựng & nơi tập kết vật tư xa nhau, tốn chi phí nhân công vận chuyển. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí.

 • Đối với Chủ nhà xây căn biệt thự cấp 4 lần đầu chưa có kinh nghiệm, thường sẽ phát sinh như: tăng giá vật tư thô, tăng chi phí dựng lán trại, chi phí nâng nền, chi phí pháp lý phát sinh… nếu đơn vị thi công ko uy tín.

– Giai đoạn hoàn thiện công trình

Trường hợp gia chủ thay đổi chủng loại vật tư hoàn thiện (gạch, đá ốp, sơn, đèn, cửa, thiết bị điện…) làm cho chi phí tạo ra cao hơn so với đơn giá trong hợp đồng.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công nhà. Anh chị em có thể nghĩ kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm mà vẫn đạt được Ngôi biệt thự cấp 4 đẹp nhất cho chính mình.

Những câu hỏi thường gặp khi xây biệt thự vườn cấp 4

Năng lực đơn vị design có noi theo mẫu gia chủ có sẵn đc không?

Năng lực đơn vị design có noi theo mẫu gia chủ có sẵn đc không?

 

quý gia chủ  vẽ được sưu tầm là tài liệu tham khảo quan trọng để các kiến trúc sư có thể hiểu rõ mong muốn & ý tưởng của gia chủ. tuy vậy, năng lực của kiến trúc sư sẽ thể hiện ở việc biến tấu quý gia chủ  vẽ có sẵn thích hợp với khu đất, sắp xếp công năng sao cho khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất dựa theo Yêu cầu thực tế của từng khách hàng.

Để xây đc công trình biệt thự đẹp, chủ đầu tư cần một bộ quý gia chủ  vẽ bài quý gia chủ  bao gồm quý gia chủ  vẽ cấu trúc, quý gia chủ  vẽ đi đường dây điện nước, triển khai kiến trúc… Do đó, việc dùng quý gia chủ  vẽ có sẵn để thi công nhà được hay không, gia chủ cần phải có sự tư vấn chuyên môn của kts để ko xẩy ra tình trạng “râu ông này cắm cằm bà kia”. Đồng thời còn có thể dự toán đc tổng chi phí, dễ dàng kiểm soát, giám sát chất lượng.

Báo giá của cty như thế nào là phù hợp?

Phân loại biệt thự sân vườn

 

Thông thường, quý gia chủ g biá thi công nhà trọn gói đã bao gồm chi phí xây thô và nhân công hoàn thiện, vật tư hoàn thiện. Cụ thể tại Nhà Đẹp , Anh chị được tặng kèm quý gia chủ  vẽ kiến trúc, hồ sơ cấu tạo, quý gia chủ  vẽ điện nước, thiết kế 3D nội thất, dịch vụ xin phép xây dựng, cấp số nhà & hồ sơ điện nước… khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

ngoài những chi phí hữu hình này, để đạt được một mẫu nhà đẹp, hoàn chỉnh, gia chủ còn chi trả cho chi phí “vô hình”. Đó là những buổi trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư về mong chờ, Yêu cầu của quý gia chủ  thân. Sau đó là những quý gia chủ  vẽ kiến trúc được tư vấn và điều chỉnh để bảo đảm an toàn chuẩn xác nhất & phù hợp nhất với từng vị chủ đầu tư. Đó là việc nghĩ kỹ chọn lựa phong cách design làm toát lên nét riêng.

Đó là giai đoạn đồng hành, tư vấn kịp thời cho chủ đầu tư trong lựa chọn vật tư, bảo đảm trong ngân sách và hợp đồng đã ký nhằm hạn chế gây ra không đáng có.

Chi phí mà Anh chị chi trả ko giản đơn là một sản phẩm hữu hình mà còn là thời gian nghiên cứu, công sức, chất lượng dịch vụ và cả sự đồng hành của cty.

Thời gian design đến xây dựng hết bao lâu?

Biệt thự vườn một tầng chữ L

 

dựa trên quy mô nhà, phong cách kiến trúc, độ cầu kỳ của các chi tiết… kiến trúc sư sẽ dự toán đc khoảng thời gian thi công cụ thể. cơ quý gia chủ  mà nói, các giai đoạn trong hành trình xây nhà tại Nhà Đẹp đc ước lượng như sau:

 1. nên ý tưởng, phác thảo quý gia chủ  vẽ design dựa theo Yêu cầu của gia chủ: trong vòng 1 tháng.

 2. check sơ bộ, cách xử lý các vấn đề liên quan tới pháp lý xây dựng: trong vòng 15-20 ngày làm việc.

 3. thi công thô và hoàn thiện: tùy thuộc vào loại móng, mái, tổng không gian, thời điểm thi công… Cụ thể:

 • Phần ngầm/móng: 15 – 20 ngày với móng đơn. Đây cũng là loại móng thường dùng cho nhà biệt thự cấp 4 hoặc biệt thự cấp 4 nhà vườn. Phần này gồm công tác đào móng, bê tông cốt thép móng.

 • Phần thô: 20 – 25 ngày. Gồm đổ bê tông cốt thép, cột, dầm, cầu thang, xây tô…

 • Phần mái: 20 – 25 ngày. Có thể tăng thêm 15 ngày đối với dạng mái thái.

 • Phần hoàn thiện, điện nước: 30 – 45 ngày hoặc nhiều hơn tùy vào tổng diện tích công trình. Phần này bao gồm: sơn bả, chống thấm, lát gạch, ốp lát, trần thạch cao, hoàn thiện mái, thiết bị vệ sinh, đèn, dây điện, hệ thống cấp thoát nước…

Trường hợp hoàn công nhà: xử trí trong vòng bụng – 3 tháng kể từ thời điểm chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ hoàn công.

Nên ký hợp đồng theo m 2 sàn thi công hay ký theo dự toán chi tiết?

Nên ký hợp đồng theo m 2 sàn thi công hay ký theo dự toán chi tiết?

Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

 

Theo đó, giá theo m2 sàn xây dựng đc tính trên cơ sở nơi nào có thi công thì nơi đó sẽ tính không gian. Nếu tính theo m 2 sẽ nhanh chóng, dễ hiểu nhưng thường không chính xác, dễ gây ra chi phí về sau.

Còn việc lập dự toán là tách bóc khối lượng chi tiết, từng loại vật tư của toàn bộ công trình một cách cụ thể. Cách này có sự chính xác về khối lượng vật tư, Chủ nhà dễ khống chế và quản trị. tuy nhiên, Chủ nhà cần có sự am hiểu nhất định về chuyên môn or có người tường tận về chuyên môn để tư vấn, hỗ trợ.

Quy trình làm việc và tiến độ thanh toán với Nhà Đẹp ra sao?

Sử dụng kiến trúc của Pháp

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin & tư vấn biện pháp

 • Tiếp nhận thông tin: nhu cầu, sở thích, thói quen, phong cách design, ngân sách dự kiến…

 • kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án tương ứng với tin tức và ngân sách của gia chủ.

 • nên ý tưởng sơ bộ về công năng và phong cách thiết kế.

 • kiểm tra song song về pháp lý khu đất.

Bước 2: Triển khai quý gia chủ  vẽ thiết kế

Triển khai chi tiết theo phương án đã thống nhất gồm: quý gia chủ  vẽ kiến trúc, quý gia chủ  vẽ cấu tạo & quý gia chủ  vẽ hồ sơ điện – nước.

Bước 3: Lập quý gia chủ g dự toán

 • quý gia chủ g dự toán liệt kê chi tiết và đơn giá từng hạng mục vật tư. Bao gồm: chi phí thi công (nhân công, vật liệu, máy móc, thiết bị); chi phí quản lý dự án, chi phí khảo sát địa chất, thẩm tra thiết kế…

 • Chi tiết các gói vật tư phù hợp với nhu cầu thực tế của CĐT.

 • tin tức về chủng loại vật tư: thông số kỹ thuật, hãng hiệu, số lượng, đơn giá…

chú ý: Ngay bước này, gia chủ sẽ tiến hành ký hợp đồng với đơn vị design – xây dựng. Cụ thể:

 1. tư vấn giải pháp, báo tiền thiết kế

 2. Thanh toán đợt 1 (40% giá trị hợp đồng) và triển khai hồ sơ giai đoạn 1

 3. Thanh toán đợt 2 (50% giá trị hợp đồng) & triển khai hồ sơ giai đoạn 2

 4. Thanh toán đợt 3 (giá trị hợp đồng còn lại) & quý gia chủ  giao hồ sơ design

Bước 4: Tiến hành thủ tục pháp lý

 • Hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi xây dựng: xin cấp giấy phép thi công, hồ sơ xin cấp điện – nước, hệ thống nước thải…

Bước 5: xây dựng phần thô

 • Gồm các phần: móng, mái, bộ khung ngôi nhà…

Bước 6: xây dựng hoàn thiện

 • thi công hoàn thiện gồm: trát tường, láng sàn, ốp gạch, sơn tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh…

Bước 7: Vệ sinh công trình và quý gia chủ  giao

 • Vệ sinh công nghiệp, bảo đảm công trình sạch, gọn trước khi quý gia chủ  giao nhà

 • Chất lượng quý gia chủ  giao: đúng theo các hạng mục đã thỏa thuận, kèm theo quý gia chủ  vẽ và hồ sơ pháp lý.

Bước 8: Hậu mãi và bảo hành

 • công ty có bổn phận hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình thi công và sau khi quý gia chủ  giao nhà.

 • cam đoan bảo hành: 12 tháng bảo hành công trình, 24 tháng bảo hành thấm dột, 60 tháng bảo hành cấu trúc và thiết bị điện nước, nội thất theo cam đoan nhà cung cấp.

Tổng hợp những căn nhà vườn cấp 4 đẹp

Hầu hết, các mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 đều sẽ bao gồm các phòng tính năng khác nhau như: phòng bedroom, phòng bếp, phòng tiếp khách, khu vực phòng sinh hoạt chung, sân chơi, khu giặt giũ, phơi phóng… Trong đó, các design nội thất của phòng tiếp khách sẽ bao gồm: tivi, sofa, kệ tivi, nhà bếp sẽ kết hợp với nhà ăn gồm quý gia chủ  ghế ăn, thiết bị bếp, tủ phòng bếp, phòng ngủ sẽ có giường, chăn ga đệm & tivi,quý gia chủ  làm việc ( or quý gia chủ  học nhỏ), nhà vệ sinh sẽ được lắp bồn rửa tay, kệ đựng đồ, vách tấm kính… Cách design như vậy sẽ tiết kiệm tối đa chi phí giành cho chủ đầu tư.

Nhà cấp 4 mái thái 100m2

Design biệt thự sân vườn theo phong cách hiện đại đơn giản

 

Với ưu điểm về thẩm mỹ cùng khả năng chống nóng, ẩm thấp, mái Thái ngày càng được bao người chọn lựa, thay thế cho những loại mái tôn hay mái quý gia chủ g.

thế nhưng chi phí xây dựng mái Thái cũng có phần cao hơn so với các loại mái khác & Yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 100m2 dưới đây đc design đơn thuần nhưng vẫn hết sức thu hút. điểm nổi bật của ngôi nhà này chính là hệ thống mái Thái đỏ tuyệt hảo trên tông màu trắng chủ đạo của ngôi nhà. Bao quanh ngôi nhà là sân vườn rộng rãi đc CĐT trồng hoa cỏ, phát sinh một khoảng trống sống trong lành, thoáng đãng.

Nhà vườn cấp 4 hiện đại

biệt thự vườn 1 tầng mái Thái

 

căn nhà vườn mái Thái này đc design đơn giản, ko tập trung họa tiết trang trí bề mặt ngôi nhà nhưng vẫn khiến chúng ta phải khao khát có được. Sử dụng mái Thái xanh hiện đại kết hợp cân đối với hệ thống cửa sổ kính tạo ra một diện tích mở cho chủ đầu tư. Trước mặt là khoảng sân diện tích lớn rãi, bao quanh ngôi nhà là vườn cỏ trải dài xanh ngắt 1 màu cùng những hàng cây bóng mát đem lại 1 cuộc sống thư thả, an lành cho chủ đầu tư.

Mẫu nhà vườn mang phong cách hiện đại

Mẫu nhà vườn mang phong cách hiện đại

 

Chắc chắn mẫu nhà vườn 3 buồng ngủ mang phong cách Châu âu này chinh phục đc không ít người mong muốn có 1 cuộc sống “xanh” nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Phong cách Phương tây sang trọng, tinh tế được thiết kế vô cùng tỉ mỉ khiến căn nhà trở nên nổi bật chẳng kém 1 công trình biệt thự nào.

Tô điểm cho khoảng không sống ấy là những khoảng xanh mát của cây, của hoa. Đây cũng chính là khu vực để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn, giải tỏa không thoải mái, bí bách sau 1 ngày dài mệt mỏi.

Nhà cấp 4 có gác lửng 120m2

Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại

 

design nhà vườn cấp 4 có gác lửng là một trong những thiết kế rất được lòng khách hàng. đặc biệt là những gia đình không gian đất eo hẹp, cần thêm không gian gian sống. Gác lửng với thiết kế hiện đại vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà cấp 4 đồng thời giúp gia chủ có thể tận dụng khoảng không ấy để sinh hoạt, làm buồng ngủ, phòng làm việc…

ngôi nhà được thiết kế vô cùng hiện đại, tiện lợi. Khoảng sân diện tích lớn rãi đc lát gạch hoa trơn gam màu xám đẳng cấp, cân đối với thiết kế của căn nhà. Bên trong ngôi nhà bài trí giản đơn, sử dụng nội thất thông minh với 2 tone màu chủ đạo là trắng & đen

Nhà vườn cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp

 

Mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 đc design 1 tầng, 1 gác lửng đẹp mắt. Mặt tiền căn nhà sử dụng nguyên liệu bê tông & kính cường lực trong suốt để gây ra phong cách hiện đại. Từng đường nét mạnh mẽ, sắc xảo phối hợp với tone trắng sơn trắng tinh tế giúp căn biệt thự trở lên sang trọng và cuốn hút hơn. Ngoài kiến trúc đẹp, phần mái thái cũng rất đẹp mắt, hài hòa với kiến trúc. Hệ thống cửa sổ đc sắp xếp ở mỗi phòng giúp khoảng không được gần gũi với thiên nhiên.

mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 được sắp đặt đầy đủ công năng với 1 living room, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, một phòng ăn + bếp. Trên gác lửng có thể sắp xếp thêm một phòng thờ hoặc 1 buồng ngủ (kèm nhà vệ sinh khép kín). Từ ngoại thất đến nội thất đều được design theo phong cách hiện đại, trang nhã và đẳng cấp. Ánh sáng & gió bỗng nhiên được tận dụng tối đa qua cửa sổ kính. Nhờ đó, các thành viên  trong gia đình luôn được sống trong diện tích thoáng mát, trong lành, yên tĩnh.

biệt thự vườn cấp 4 đẹp, kiến trúc sư sẽ báo Chi phí thiết kế biệt thự theo Đòi hỏi và điều kiện tài chính của CĐT

Thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái lệch 13m x 17m

 

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp đc thi công trên không gian 140m2. Kiến trúc biệt thự sang trọng, độc đáo với họa đồ thiết kế chữ L phối hợp hệ mái thái. Các loại chất liệu hiện đại như gạch ốp, mái ngói thái, sơn tường trắng phối kết hợp với cây xanh đem đến sự sang trọng, tiện nghi cho căn nhà.

Mặt tiền biệt thự vườn cấp 4 không dùng quá nhiều các đường gờ chỉ phức tạp. thế nhưng, các mảng khối vuông vức, đường nét mạnh mẽ lại mang đến cho căn nhà vẻ đẹp tinh tế mà ít có thiết kế nào đạt được. Bên trong Căn hộ thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Gam tone trắng phối kết hợp với màu xanh than của mái giúp ngôi nhà nổi trội giữa không gian

Về mặt quý gia chủ g công năng, nhà vườn cấp 4 hiện đại đc sắp xếp đầy đủ công năng. Trong đó có: Sảnh chính, 1 living room, 4 phòng master, WC, Phòng bếp + khu vực ăn, 1 WC khép kín, khu vực giặt đồ.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái sang trọng 1.2 tỷ

Nhà cấp 4 mái lệch diện tích nhỏ

 

thiết kế nhà sân vườn cấp 4 được thi công trên một không gian lớn. Phong cách design hiện đại với kiến trúc tối giản, màu sắc trắng tinh tế phối kết hợp với hệ mái thái giúp công trình biệt thự nổi bật. Toàn bộ mặt tiền đc phủ lên bởi màu trắng sơn trắng tươi, các mảng tường đc thi công tỉ mỉ. Các gờ chỉ & cột đc xây dựng tinh xảo khiến ngôi nhà toát lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng.

Để tạo cho không gian thoáng mát, rộng rãi, phần mặt tiền & mỗi phòng tác dụng có lắp đặt thêm cửa kính trong quãng. Từ ngoài nhìn vào, người xem sẽ được ngắm nhìn toàn bộ nội thất sang trọng & tiện dụng. Khoảng sân nhỏ phía đằng trước có thể sắp đặt bộ ghế sofa giải trí. Nhà Đẹp  đã tư vấn thiết kế, sản xuất & xây dựng trọn gói nội thất, sofa để ngoài trời nguyên liệu cao cấp. Chủ nhà có thể liên hệ tư vấn để được hưởng chính sách tặng.

Với lối design kiến trúc theo phong cách kiến trúc hiện đại, nhà vườn cấp 4 phù hợp thi công ở cả nông thôn và ngoại ô thành thị. Chi phí thi công mẫu nhà này nằm khoảng từ 900-1,2 tỷ đồng tùy chất lượng vật liệu & mức độ hoàn thiện.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại 98m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ

 

Mẫu nhà vườn cấp 4 đơn thuần với các đường nét khỏe khoắn, hình khối vuông vức luôn là sự lự chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại. nét đẹp hiện đại, trẻ trung được bộc lộ ở cách design kiến trúc & xếp đặt mặt quý gia chủ g công năng. Kèm với đó là ý tưởng bố trí hoa cỏ hông gian hòa hợp với thiên nhiên.

không chỉ chinh phục người nhìn bởi vẻ đẹp trang nhã, đẳng cấp. căn biệt thự còn gây đc ấn tượng mạnh bởi cách sắp đặt vô cùng sang trọng & sang trọng. Sử dụng nguyên liệu gỗ bỗng nhiên cùng với đệm mút cao cấp, nội thất biệt thự có độ bền cao, thẩm mỹ & lôi cuốn.

Mẫu nhà biệt thự sân vườn cấp 4 90m2

Mẫu nhà biệt thự sân vườn cấp 4 90m2

 

ngắm nhìn vẻ đẹp ngoại thất của mẫu biệt vườn này. quý gia chủ  sẽ tuyệt hảo bởi nét đẹp đẳng cấp độc đáo của kiến trúc & nội thất. phối hợp gam màu tươi sáng nhã nhặn cùng với gam trầm của mái thái tạo ra một tổng thể hài hòa.

Nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn 120m2

Thiết kế nhà cấp 4 có 2 buồng ngủ 120m2

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 đẹp có lối sắp đặt khá giản đơn. Phần mặt tiền sử dụng 2 gam màu chính là trắng & nâu gạch. Sự phối kết hợp của hai gam màu sáng giúp ngôi nhà toát lên vẻ hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn rất gần gũi. Ngoài Sắc màu trang nhã, phía mặt tiền, kiến trúc sư đã sắp xếp các khung cửa kính cường lực suốt trong quãng. Ý đồ sắp xếp này vừa giúp cho không gian thêm thông thoáng, đẹp mắt, vừa giúp ánh sáng & gió tự nhiên chan hòa căn phòng.

ngoài những đường nét kiến trúc, căn nhà còn tạo tuyệt vời bởi hệ mái tái dốc. Độ dốc của mái lớn giúp nước mưa thoát nhanh, tạo độ bền cho công trình. Ngoài ra, phần mái design độ dốc lớn còn giúp kiến trúc ngôi nhà thêm gần gũi và mộc mạc hơn.

Biệt thự vườn cấp 4 đẹp 120m2 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng bedroom

 

Vẻ đẹp tự nhiên gần gũi từ Mẫu biệt thự trệt sân vườn 3 phòng bedroom 1 living room khoảng trống 120m2

mẫu thiết kế nhà đẹp đơn thuần đậm chất thôn quê không gian 120m2 3 phòng nghỉ mái thái là 1 trong những mẫu nhà một tầng đc yêu thích nhất ở nông thôn với chi phí đầu tư dự kiến là một tỷ đồng, xây dựng trên lô đất 600m2.

Nhà vườn cấp 4 nông thôn mái Thái

Nhà cấp 4 phòng khách kết hợp phòng thờ

 

biệt thự nhà vườn cấp 4 được thiết kế cách điệu với gác sép đẹp mắt. Hệ thống mái đem đến vẻ đẹp tinh tế và độc đáo cho nhà cấp 4 biệt thự nhà vườn. Từ màu sắc, kiến trúc tới nội thất, công trình biệt thự này đều khiến CĐT chấp nhận.

Nhà vườn cấp 4 mái thái có gác lửng

Đặc điểm chung của nhà vườn 1 tầng

 

công trình biệt thự được design tối giản nhưng vẫn tạo đc sức hút riêng. Sự phối hợp ấn tượng giữa hình khối hiện đại và gam màu mỹ lệ tạo ra nét đẹp riêng cho căn nhà. Bên trong Căn hộ đc thi công nội thất theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Biệt thự một tầng 3 buồng nghỉ mái thái

Biệt thự một tầng 3 buồng nghỉ mái thái

 

thiết kế với hệ thống hàng rào bao quanh nhà kiên cố giản đơn cân đối với phần kiến trúc ngoại thất của căn nhà cho đến thiết kế sân vườn. Mái ngói được các kiến trúc sử dụng là mái thái, với màu mái ngói xanh, cùng với kiểu dáng thiết kế tạo ra sự cân quý gia chủ g chung với tổng thể của khoảng không ngoại thất.

Các kiến trúc sư lưu ý đến từng chi tiết thiết kế 1 cách chỉnh chu và hoàn thiện. Từ hệ thống tường bao quanh nhà cho tới design trụ cột, tất cả đều bảo đảm sự kiên cố, design cấu tạo hạ tầng đảm bảo tuổi thọ của căn nhà. Mặt quý gia chủ g công năng của ngôi nhà được sắp xếp design 3 phòng ngủ, living room đc thiết kế liên kế với phòng thờ, phòng bếp & phòng ăn xếp đặt cùng với nhau. Công năng được sắp xếp 1 cách khoa học, vừa thuận lợi cho việc di chuyển đồng thời việc sinh hoạt của các thành viên  trong gia đình dễ dàng hơn.

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại mái chữ A

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại mái chữ A

 

thiết kế kiến trúc ngoại của căn nhà hài hòa, thiết kế đc sử dụng những màu trắng tươi sáng, sử dụng những chất liệu mới để trang trí với mục đích tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho ngôi nhà. bên cạnh đó kiến trúc mái thái design khối mái chữ A, thiết kế có khối đua rộng & độ dốc vừa phải, thiết kế không đối xứng, màu mái tươi sáng phối hợp với những đường gờ chạy ngang phía mặt tiền thân mái, tạo nên sự uyển chuyển nhẹ nhàng & tinh tế cho khoảng không.

Mặt quý gia chủ g công năng design kế khá khoa học, phòng khách ngay cửa giữa bước vào & qua lại với phòng bếp, & phòng ăn cũng gắn liền với bếp 1 sự nối liền phối hợp tạo cho nhà có một sự qua lại thoáng 2 phòng ngủ kề nhau và có một luồng thông hẳn với cửa sau của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

 

design bậc tam cấp & nền móng cao thoáng tạo sự vững chắc & khá mát mẻ cho không gian. Phần mái thái, các đường chỉ kẻ lõm nằm ngang kết hợp với chi tiết khối phào tròn trước mặt tiền, đem lại sức sống khá cuốn hút & đẹp mắt hơn cho mặt tiền biệt thự một tầng mái thái.

Bước vào sảnh chính là là phòng tiếp khách & nằm về bên trái đc thông với nhà bếp & phòng ăn tạo một sự sinh hoạt của các thành viên 1 cách ấm cúng hơn, bên cạnh phòng bếp là nhà vệ sinh chung cho cả nhà. 2 phòng ngủ đặt cạnh nhau ở ngay bên phải của phòng tiếp khách.

Phương án phối cảnh nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà vườn cấp 4 truyền thống 

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái với diện tích 240m2 thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của gia đình ở nông thôn nhiều thế hệ cùng sinh sống trong một mái nhà. căn nhà là sự phối kết hợp của nhà ba gian ngày xưa cùng với nhà mái quý gia chủ g hiện đại hiện nay tạo sự cân đối về tổng thể.

Mặt quý gia chủ g quý gia chủ  vẽ công năng của ngôi nhà gồm 2 phòng tiếp khách 1 living room vào từ sảnh chính 1 phòng khách có phối hợp với phòng thờ và 1 living room 2 vào sảnh phụ, tổng thể nhà gồm có 6 buồng ngủ và 2 nhà vệ sinh chung, bếp với quý gia chủ  ăn đc kết hợp chung & trước mặt bếp có một hồ tiểu cảnh giúp cho căn nhà thông thoáng hơn.

Công trình nhà đẹp kiểu biệt thự 1 tầng ở nông thôn

Bản thiết kế nhà cấp 4 có 2 buồng ngủ đơn giản

 

Phối cảnh Mẫu biệt thự nhà đẹp có đường nét kiến trúc khỏe khoắn, màu sắc sang trọng – tương phản với nhau hoàn hảo đủ để nổi bật các mảng decor của căn nhà đẹp một tầng hiện đại. Với Đòi hỏi khoảng không sống bao gồm một phòng khách, 2 phòng master, 1 khoảng không thờ tách bóc riêng với phòng khách, bếp được phối kết hợp chung với cả phòng ăn. không gian của mỗi phòng tương đối rộng rãi, tiện dụng và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt một cách thoải của các thành viên  trong gia đình.

Mặt quý gia chủ g của ngôi nhà: bước vào ngay sảnh chính của ngôi nhà là living room, bếp được thông với quý gia chủ  ăn & nhà có 2 phòng nghỉ & có một phòng bedroom có nhà vệ sinh riêng và 1 nhà vệ sinh.

Mẫu biệt thự nhà vườn đơn giản đẹp 4 phòng ngủ

Mẫu Nhà Cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ

 

 

ngôi nhà là sự phối kết hợp giữa 2 phong cách design kiến trúc hiện đại phối kết hợp với phong cách tân cổ điển điểu này đã tạo nên một tổng thể đẹp mắt và mềm mại. Mặt quý gia chủ g của căn nhà gồm: living room phối kết hợp với phòng thờ, bếp phối hợp với quý gia chủ  ăn, & 4 phòng ngủ Trong đó có 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng và 2 nhà vệ sinh chung.

Design nhà 1 tầng phong cách Châu Âu

Design nhà 1 tầng phong cách Châu Âu

 

Bước vào ngôi nhà là sự tuyệt hảo với màu sắc tao nhã, kết hợp mái thái 1 cách hài hòa tọa sự hoành tráng cho căn nhà. Nhà cấp 4 gác lửng hiện nay đang rất được không ít gia đình chọn lựa bởi giá thành rẻ & độ thẩm mỹ của căn nhà cũng rất cao. Mặt quý gia chủ g của căn nhà gồm:sảnh chính bước vào là living room , bếp phối kết hợp với quý gia chủ  ăn, & 2 phòng master Trong số đó có 2 phòng master có nhà vệ sinh riêng và 1 nhà vệ sinh chung.

Biệt thự vườn 2 phòng ngủ ở nông thôn

Biệt thự vườn 2 phòng ngủ ở nông thôn

 

công trình biệt thự này thì cũng đi theo lối kiến trúc với những hình khối, mặt đứng, màu sắc hay họa tiết hoa văn decor. căn biệt thự sử dụng tính đối xứng để làm thiết kế cho căn nhà đã khiến cho căn nhà trở lên cân đối. căn nhà đầy đủ các công năng: bước vào ngôi nhà là phòng tiếp khách và thờ như là một trục đối xứng phái bên phải phòng tiếp khách là phòng bếp & phòng ăn được phối hợp với nhau và 1 nhà đọc sách còn phía bên trái là 2 phòng bedroom còn có nhà vệ sinh riêng.

Ý tưởng design nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ

Ý tưởng design nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ

 

Ngôi biệt thự này thì cũng đi theo lối kiến trúc với những hình khối, mặt đứng, màu sắc hay họa tiết hoa văn trang trí. Ngôi biệt thự sử dụng tính đối xứng để làm thiết kế cho ngôi nhà đã làm cho căn nhà trở nên hợp lý. ngôi nhà đầy đủ các công năng: bước vào ngôi nhà là living room và thờ như là 1 trục đối xứng phái bên phải living room là phòng bếp và phòng ăn đc phối hợp với nhau & 1 phòng đọc sách còn phía bên trái là 2 phòng nghỉ còn có nhà vệ sinh riêng.

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại màu trắng

Mẫu Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ 16mx15m

 

Đập vào mắt chúng ta là 1 trong căn nhà đẹp & vô cùng giản đơn nhưng lại vô cùng sang trọng căn nhà cấp 4 này khiến cho ta cảm xúc ấm áp. tone trắng chủ yếu là xanh và trắng làm cho căn nhà trở lên tươi mát hơn. Phần mái thái và có vòng tròn tạo sự chắc chắn.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 120m2

 

Biệt thự nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 120m2

 

Ngôi nhà lấy gam tone trắng & xanh làm màu trắng chủ đạo, gam màu của sự trẻ trung & tươi mát. ngôi nhà được thiết kế với những đường nét hoa văn tinh tế & sắc sảo đã phát sinh một ngôi nhà nổi bật về kiểu cách. design khoảng trống sống vô cùng thoải mái, ngôi nhà đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nhà bao gồm một phòng tiếp khách thông với nội thất phòng thờ, 3 phòng nghỉ Trong đó có 1 phòng master có nhà vệ sinh riêng, 1 nhà vệ sinh chung, bếp & phòng ăn thông với nhau, và có 1 khu để phơi đồ.

không quá cầu kì, chỉ sử dụng vài đường nét giản đơn nhưng đầy tinh tế mang đến mẫu living room dành riêng cho biệt thự nhà cấp 4 tuyệt đẹp. Sofa đen đc phối hợp tông màu với nền gạch trắng, họa tiết decor trên tường cùng bức tường ốp đá cẩm thạch cho nội thất phòng khách thêm phần tinh tế, mới lạ và độc đáo.

5/5 - (5 bình chọn)